Khoa Tài chính ngân hàng tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH của sinh viên năm học 2019-2020

Lượt xem: 145

Sáng ngày 29/05/2020 tại Hội trường H.H1 số 454 Minh Khai, Hà Nội,khoa Tài chính ngân hàng đã tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2019-2020.Để được nghiệm thu đề tài NCKH, theo quy định, các đề tài đã báo cáo Seminar giữa kỳ vào tháng 3/2020 về tiến độ và tính khả thi của đề tài nghiên cứu.

Tới dự buổi nghiệm thu đề tài NCKH có đầy đủ thành viên trong hội đồng cùng toàn thể giảng viên khoa Tài chính ngân hàng và sinh viên ngành TCNH. Tại cơ sở Hà Nội, mở đầu buổi nghiệm thu, trưởng khoa TS. Phùng Thị Lan Hương thay mặt hội đồng đọc quyết định thành lập hội đồng nghiệm thu của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Sau đó hội đồng bắt đầu làm việc dưới sự điều hành của trưởng tiển ban là TS. Phùng Thị Lan Hương – Trưởng khoa TCNH, TS. Vũ Thị Thục Oanh,TS. Đặng Hương Giang, TS. Đường Thị Thanh Hải và ThS.Phạm Thị Phương Thảo. Sau lời phát biểu của trưởng tiểu ban nghiệm thu đề tài, các bạn sinh viên trong nhóm nghiên cứu đã trình bày mục đích nội dung nghiên cứu của đề tài và trả lời các câu hỏi của tiểu ban và của các bạn sinh viên.

Trong buổi nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2019 – 2020, khoa Tài chính ngân hàng có 5 đề tài:Khảo sát khả năng tiếp cận vốn vay của các doanh nghiệp thủy sản Việt Nam; Khảo sát chất lượng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt trong thanh toán nội địa tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng thanh toán của ngân hàng;Khảo sát mức độ hài lòng của sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp khi sử dụng thẻ của ngân hàng Agribank nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thẻ; Khảo sát dịch vụ tín dụng nhằm nâng cao chất lượng tín dụng tại ngân hàng cổ phần Kỹ thương  Việt Nam – chi nhánh Nam Hà Nội; Khảo sát mức độ hài lòng của người nộp thuế nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công tại chi cục thuế Hà Nội

Kết thúc buổi nghiệm thu, Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH khoa TCNH đánh giá các đề tài có tính sáng tạo và có kết quả đáng tin cậy, có tính ứng dụng thực tế trong giảng dạy và học tập, đảm bảo yêu cầu của một đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên. Buổi nghiệm thu đã thành công tốt đẹp.

CBGV khoa TCNH chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên sau khi kết thúc chương trình

Khoa TCNH

 

 

Tin tức liên quan