Chi bộ Khoa Cơ khí tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Lượt xem: 472

Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, chiều ngày 28 tháng 05 năm 2020 tại Hội trường N.C1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định. Chi bộ khoa Cơ khí đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thành Huân và quần chúng ưu tú Trịnh Thị Mai – Giảng viên khoa Cơ khí.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí cùng toàn thể các đảng viên và quần chúng khoa Cơ khí.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Quang –Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Cơ khí đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới. Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu 02 đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng chí Bí thư cũng giao nhiệm vụ cho Đảng viên chính thức hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên mới

Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Huân

Đồng chí Nguyễn Hữu Quang – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trịnh Thị Mai

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Huân và đồng chí Trịnh Thị Mai đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên và quần chúng khoa Cơ khí chúc mừng 02 đồng chí sau buổi lễ kết nạp

Phòng Tuyển sinh và Truyền Thông

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan