Lãnh đạo Quận Hoàng Mai thăm, làm việc và tham dự Chương trình Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Lượt xem: 609

Sáng ngày 18/03/2021 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã đón tiếp lãnh đạo Quận Hoàng Mai đến thăm, làm việc và tham dự Chương trình Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu.

Đến thăm và làm việc tại trường, về phía Quận ủy, HĐND, UBND Quận Hoàng Mai có:

1. Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hoàng Mai;

2. Đồng chí Nguyễn Xuân Phong – Phó Bí thư thường trực Quận ủy Hoàng Mai;

3. Đồng chí Lê Minh Trường – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Quận Hoàng Mai;

4. Đồng chí Nguyễn Kiều Oanh – Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai;

Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Quận ủy, lãnh đạo Văn phòng Quận ủy, HĐND, UBND, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ và chuyên viên cùng đi.

Về phía các đơn vị sở tại có: các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng cùng các đồng chí Trưởng Công an phường và đại diện tổ dân phố khu vực trường đến dự.

Tham dự còn có phóng viên các báo và Đài truyền hình Hà Nội dự và đưa tin sự kiện.

Về phía đại diện Nhà trường tham dự có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn 2 cơ sở, BCH Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng khoa chức năng cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường về dự.

Các đại biểu thăm quan cơ sở vật chất và làm việc với Nhà trường tại cơ sở 218 Lĩnh Nam

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về quá trình hình phát triển 65 năm của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp và những kết quả mà tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Thông qua nội dung phát biểu Thầy Hiệu trưởng đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Quận Hoàng Mai và cá nhân đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hoàng Mai trong thời gian qua đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi để Nhà trường phát triển.

TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hoàng Mai Chúc mừng sự phát triển và những kết quả hoạt động của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu nhấn mạnh, việc thu hút các cơ sở giáo dục, đào tạo chất lượng cao là một định hướng ưu tiên phát triển của quận Hoàng Mai, chia sẻ với Nhà trường về điều kiện đường giao thông chưa khớp nối đồng bộ, Bí thư Quận Hoàng Mai cho biết, trong năm nay, quận sẽ triển khai đường 2,5 đi qua mặt trước của Trường, đồng thời đôn đốc đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị đầu tư để triển khai một số dự án giao thông trong khu vực. Trước mắt, đồng chí Nguyễn Quang Hiếu đề nghị phường Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng quan tâm đảm bảo an ninh, trật tự xung quanh trường, giải tỏa các điểm ùn tắc giao thông để tạo thuận lợi cho sinh viên Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hoàng Mai phát biểu tại buổi làm việc

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi những ngày đầu năm mới, nhân dân khắp mọi miền Tổ quốc lại nhớ tới lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Từ lời kêu gọi của Người năm xưa, đến nay, Tết trồng cây đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Tiếp nối truyền thống ấy Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã phát động chương trình trồng mới 1 tỉ cây xanh “vì một Việt Nam xanh” trên phạm vi cả nước. Trong chương trình làm việc, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường và Quận Hoàng Mai đã tham dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Hoàng Mai phát biểu tại buổi lễ và tặng bức tranh lưu niệm cho tập thể sư phạm Nhà trường

Sau Lễ phát động, các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã trồng hàng trăm cây xanh trong khuôn viên Nhà trường.

Các đại biểu tham dự cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trồng cây hưởng ứng tại buổi lễ phát động

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức liên quan