Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tốt nghiệp năm 2021

Lượt xem: 221

Sáng ngày 09/01/2022 tại Phòng họp tầng 2 Nhà H.A11, cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tốt nghiệp năm 2021

Toàn cảnh buổi lễ trao bằng

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, khoa Công nghệ thực phẩm và các học viên lớp Công nghệ thực phẩm khóa 1 và khóa 2 tham dự trực tiếp, buổi lễ được truyền hình trực tiếp thông qua ứng dụng Zoom để toàn thể CBGV Nhà trường và gia  đình học viên theo dõi.

Mở đầu chương trình buổi lễ, Th.S Hoàng Anh Tuấn – Phó trưởng phòng Đào tạo lên Tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sỹ năm 2021 cho học viên ngành Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên sau thời gian cố gắng nỗ lực đã hoàn thành tất cả các nội dung trong chương trình học tập và xét công nhận tốt nghiệp. Rất vinh dự, đây là lần đầu tiên Nhà trường tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên cao học, luận án tốt nghiệp của các học viên được hội đồng chấm luận văn gồm nhiều nhà khoa học đánh giá cao, đây là điều tự hào của cá nhân các em và Nhà trường bởi đó là minh chứng cho việc Nhà trường nâng cao chất lượng nâng cấp trình độ đào tạo phấn đấu đến năm 2030 nằm trong top 10 trường đại học đào tạo ứng dụng hàng đầu Việt Nam. Với hầu hết các em những năm học vừa qua là khó khăn thử thách trong bối cảnh dịch covid-19 phức tạp các em phải học tập trực tuyến không nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với các thầy cô giáo, chính khó khăn này mà các em đã vượt qua sẽ khiến tấm bằng các em đạt được nhiều ý nghĩa hơn. Sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng của các em  cùng với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo để ngày hôm nay có mặt tại đây để chúc mừng 13 tân thạc sỹ. Thay mặt Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các đơn vị chức năng đã luôn hỗ trợ, khuyến khích và đồng hành cùng Nhà trường trong việc triển khai chương trình đào tạo để khóa học đạt được hiệu quả cao. Các cơ quan, gia đình và người thân học viên đã tin tưởng lựa chọn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp học tập, rèn luyện và phát triển. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân ghi nhận sự nỗ lực tâm huyết, trách nhiệm và lòng yêu nghề của đội ngũ các nhà khoa học, các thầy giáo, cô giáo của Nhà trường nói chung và của khoa Công nghệ thực phẩm nói riêng đã dành cho học viên cao học trong quá trình đào tạo, hướng dẫn và đánh giá luận án để hoàn thành khóa học.

Nhắn nhủ đến các tân thạc sĩ trong buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường: “Tấm bằng thạc sỹ mà các em nhận được ngày hôm nay là bằng chứng cho sự kiên trì và lòng say mê khoa học đã giúp các em vượt qua một chặng đường khó khăn, Thầy mong các em sẽ là tấm gương cho các thế hệ học viên đi sau noi theo, Những kiến thức và kỹ năng các em học tập tại Uneti sẽ giúp các em tự tin bước vào tương lai và chúc các em vượt qua mọi khó khăn thử thách để cống hiến tài năng, trí tuệ cho khoa học công nghệ và sự phát triển cơ quan, đơn vị công tác của mình góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc

Trong không khí phấn khởi, bồi hồi, xúc động thay mặt cho các học viên trong buổi lễ tốt nghiệp, tân thạc sỹ Bùi Thị Hương Giang phát biểu, chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời cám ơn chân thành đến các thầy cô lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo khoa Công nghệ thực phẩm và các giảng viên trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các học viên hoàn thành được toàn bộ nội dung chương trình đào tạo và vinh dự có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp được Nhà trường tổ chức trang trọng trong ngày đặc biệt này. Sau nội dung phát biểu, các học viên đã tặng lẵng hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến các thầy cô giáo của Nhà trường.

Tân thạc sỹ Bùi Thị Hương Giang phát biểu tại buổi lễ

.

Các học viên tặng hoa tri ân thầy, cô giáo tại buổi lễ

Tại buổi lễ, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng thạc sỹ cho các học viên tham dự trực tiếp, các học viên do điều kiện khách quan không đến nhận được, Nhà trường sẽ bố trí phát chuyển sau đến cho các em.

Sau hơn 2h tổ chức, Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên cao học ngành Công nghệ thực phẩm tốt nghiệp năm 2021 đã kết thúc trong không khí vui tươi và thân mật. Hy vọng với những kiến thức đã được trang bị, tích luỹ và nghiên cứu tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp sẽ giúp các tân thạc sỹ ứng dụng vào công tác chuyên môn nhằm nâng cao hiệu quả công tác góp phần vào sự phát triển của cơ quan và đất nước.

Các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với các tân thạc sĩ sau khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan