Lễ bế mạc chương trình học tập giáo dục quốc phòng và an ninh K15 học kỳ I năm học 2022-2023

Căn cứ kế hoạch năm học 2022-2023 và kế hoạch học tập học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong học kỳ I năm học 2022-2023;

Sáng ngày 25/11/2022, Trung tâm GDQPAN Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ bế mạc chương trình học tập Giáo dục Quốc phòng và An ninh cho sinh viên khóa 15 tham gia học tập học phần GDQPAN học kỳ I năm học 2022-2023 (từ ngày 17/11/2022 – 25/11/2022);

Tới dự Lễ Bế giảng có Th.S Đoàn Văn Đại, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế kiêm Phó Giám đốc Trung tâm cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, CBVC-NLĐ Trung tâm GDQPAN và gần 400 sinh viên đang học tập tại Trung tâm tham dự.

Các đại biểu và học viên tham dự lễ bế mạc.

Tham gia khóa học GDQP&AN, sinh viên được trang bị kiến thức về các vấn đề tư duy lý luận trong đường lối quân sự của Đảng, nội dung cơ bản về công tác quốc phòng an ninh, và có sự chuyển biến căn bản về nhận thức, thái độ, trách nhiệm với bản thân, với tập thể, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi sinh viên….Đồng thời sinh viên được rèn luyện tác phong, nếp sống kỷ luật trong quân đội, xây dựng được tình cảm bạn bè, đồng chí, đồng đội và sự đoàn kết trong tập thể.

Kết thúc khóa học, những học viên xuất sắc đã vinh dự được nhận Giấy khen và phần thưởng chúc mừng của Trung tâm. Đây là sự ghi nhận và khích lệ rất lớn để các em tiếp tục rèn luyện sau khi trở lại trường học.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Th.S Đoàn Văn Đại, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế kiêm Phó Giám đốc Trung tâm GDQPAN phát biểu tại lễ bế mạc.

Th.S Nguyễn Trường Giang, Đảng ủy viên, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo kiêm Tổ trưởng tổ Văn phòng, ĐT và QLSV của Trung tâm lên đọc Báo cáo tổng kết

Th.S Đoàn Văn Đại, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế kiêm Phó Giám đốc Trung tâm GDQPAN trao thưởng cho các em đạt thành tích cao tại buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ sôi động chào mừng buổi lễ

Các đại biểu cùng các học viên chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ