Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Phòng Đào tạo

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 22/06/2023 tại Hội trường 01, tầng 3 nhà N.C1 – Cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, Chi bộ Phòng Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Ích Tú.

Các đại biểu tham dự làm lễ chào cờ, cử quốc ca tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ích Tú.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Bí thư Chi bộ Phòng Đào tạo trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Ích Tú.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Ích Tú đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Đào tạo ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Đào tạo đã kết thúc thành tốt đẹp.

Các đồng chí đảng viên và quần chúng Chi bộ Phòng Đào tạo chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ích Tú khi kết thúc buổi lễ