Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị

Lượt xem: 444

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 22/06/2023 tại Hội trường 01, tầng 3 nhà N.C1 – Cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Hương Giang.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Buổi lễ kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định về kết nạp đảng viên mới. Tại buổi lễ, Đồng chí Trần Ngọc Ban – Bí thư Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hương Giang.

Đồng chí Trần Ngọc Ban – Bí thư Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Thị Hương Giang.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Hương Giang đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị và góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị ngày càng vững mạnh.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị đã kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Các đồng chí đảng viên và quần chúng Chi bộ Phòng Hành chính Quản trị chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Trưởng phòng TCCB tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Đồng chí Phạm Thị Minh Hoa – Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan