Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 tại Uneti

Lượt xem: 1081

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2022). Sáng ngày 18/11/2022 tại Hội trường cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trước đó, để thuận tiện cho CBGV, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ cho CBGV tại cơ sở Nam Định trong ngày 16/11/2022.

Tới dự buổi Lễ, về phía các đại biểu khách mời có sự hiện diện của các giảng viên toàn thời gian và nhóm nghiên cứu trọng điểm, các cựu giảng viên Uneti, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp gửi lẵng hoa chúc mừng sự kiện.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

5. TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn; BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và sinh viên đang giảng dạy, học tập tại cơ sở Hà Nội.

Trước khi buổi lễ chính thức diễn ra, dưới sự chủ trì của TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Nhà trường đã gặp mặt thân mật các thầy cô giảng viên toàn thời gian và nhóm nghiên cứu trọng điểm, các cựu giảng viên Uneti.

Lãnh đạo Nhà trường gặp mặt thân mật các đại biểu khách mời

Trong diễn văn khai mạc, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ giảng viên cho sự phát triển của Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân đã điểm lại những kết quả nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, và tin tưởng với sự năng động, sáng tạo của cán bộ giảng viên và sinh viên cùng sự đoàn kết gắn bó của tập thể sư phạm sẽ góp phần đưa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng tại buổi lễ

Trong chương trình buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa và trao quà cho các thầy cô trong đội ngũ giảng viên toàn thời gian và các thầy cô ngoài trường tham gia nhóm nghiên cứu trọng điểm.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao quà cho các thầy cô trong đội ngũ giảng viên toàn thời gian và các thầy cô ngoài trường

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa và trao quà cho các thầy cô trong đội ngũ giảng viên toàn thời gian và các thầy cô ngoài trường

Tại buổi lễ, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã công bố và trao Quyết định thành lập các nhóm nghiên cứu trọng điểm với sự hỗ trợ hợp tác của các nhà khoa  học đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu trong cả nước.

Lãnh đạo Nhà trường trao Quyết định thành lập các nhóm nghiên cứu trọng điểm tại buổi lễ

Tiếp theo chương trình, TS. Đỗ Quang Hiệp – giảng viên khoa Điện thay mặt CBGV toàn trường phát biểu tại buổi lễ và nhận hoa từ đại diện sinh viên Uneti.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố các Quyết định và tổ chức trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương, bằng khen của Chủ tịch tỉnh Nam Định, bằng khen chiến sĩ thi đua Bộ Công thương cho các tập thể và cá nhân. Theo đó trong năm học vừa qua, Nhà trường có : 8 thầy cô đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ Công thương; 08 tập thể và 22 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương; 05 cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch tỉnh Nam Định.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các thầy cô tại buổi lễ

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các thầy cô tại buổi lễ

TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các thầy cô tại buổi lễ

Sau phần nghi lễ kết thúc, các thầy cô giáo đã tham gia trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu, trong đó có các tiết mục đặc biệt của các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng các cán bộ giảng viên tạo nên bầu không khí đoàn kết, vui vẻ.

Các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo trong chương trình buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo và sinh viên khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan