Nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của giảng viên Khoa Điện tử năm học 2018-2019

Lượt xem: 508

Ngày 30 tháng 5 năm 2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, vào lúc 7 giờ 30 phút tại số 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Khoa Điện tử đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở của giảng viên năm học 2018-2019.

Hội đồng nghiệm thu do T.S Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử- làm chủ tịch hội đồng, cùng nhiều cán bộ giảng viên trong khoa tham gia, trong đó có nhiều giảng viên từ cơ sở Nam Định.

Trong buổi nghiệm thu đề tài NCKH, 03 chủ nhiệm đề tài đã báo cáo kết quả nghiên cứu sau một quá trình làm việc nghiêm túc và tâm huyết. Với mục tiêu nghiên cứu khoa học gắn liền với thực tiễn, các đề tài đã lần lượt đã chỉ ra thực trạng có liên quan đến các nội dung nghiên cứu như: Nghiên cứu phương pháp tối ưu hóa quỹ đạo chuyển động của máy bay không người lái UAV trong không gian ba chiều đại hình đồi núi; Nghiên cứu và đề xuất thuật toán giải mã đối ngẫu của mã tích nhằm đảm bảo truyền tin cậy trong hệ thống truyền dẫn số, Nghiên cứu nền tảng Python tạo giao diện điều khiển robot NAO thông qua Tablet chạy hệ điều hành Windows. Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá 01 đề tài đạt loại xuất sắc, 01 đề tài đạt loại tốt và 01 đề tài đạt loại khá.

Với các đề tài được nghiệm thu, tập thể giảng viên Khoa Điện tử năm học 2018 – 2019 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác nghiên cứu khoa học, góp phần trong thành công chung về công tác NCKH của Nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở.

Chủ nhiệm đề tài Nguyễn Thị Hồng Nhung trình bày báo cáo

Chủ nhiệm đề tài Đặng Thị Hương Giang báo cáo kết quả đề tài

Chủ nhiệm đề tài Giáp Văn Dương báo cáo kết quả đề tài

ThS Trương Thị Thủy – Cán Bộ phòng QLKH tham gia hội đồng nghiệm thu

Một số CBGV Khoa Điện tử tham gia buổi nghiệm thu đề tài

Khoa Điện tử

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan