Phòng Tuyển sinh và Truyền thông tổ chức tập huấn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia công tác truyền thông tuyển sinh năm 2021 trực tiếp tại các trường THPT.

Lượt xem: 209

Thực hiện theo Kế hoạch số 145/KH-ĐHKTKTCN đã được Ban Giám hiệu Nhà trường duyệt triển khai, ngày 17/04/2021 Phòng Tuyển sinh và truyền thông đã phối hợp cùng các đơn vị triển khai tập huấn cho cán bộ, giảng viên và sinh viên tham gia công tác truyền thông tuyển sinh năm 2021 trực tiếp tại các trường THPT, để thuận tiện cho CBGV và sinh viên tham gia, chương trình được tổ chức trực tuyến tại 2 đầu cầu truyền hình: cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội và cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định.

Công tác tuyển sinh là khâu mà Nhà trường đặc biệt chú trọng và đặt lên hàng đầu trong các mùa tuyển sinh. Trong đó, đội ngũ truyền thông tuyển sinh đóng vai trò chủ yếu, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và hiệu quả công tác tuyển sinh của Nhà  trường. Tại buổi tập huấn các cán bộ nghiệp vụ của phòng Tuyển sinh và truyền thông, cán bộ giảng viên các khoa đã trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh, những điểm mới cần lưu ý đối với các tình nguyện viên để công tác triển khai đạt hiệu quả cao nhất.

Theo đó, tại các trường THPT nơi Đoàn đến sẽ triển khai các nội dung theo kế hoạch đã được thống nhất lưu ý tại buổi tập huấn:

– Treo các băng zôn, dán các poste về thông tin tuyển sinh năm 2021 của Nhà trường tại các trường THPT;

– Phát các tài liệu truyền thông và thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 cho các em học sinh lớp 12. Cung cấp các thông tin mới về công tác tuyển sinh, ngành đào tạo mới, các chương trình học bổng khuyến khích học tập, các phong trào hoạt động của sinh viên Nhà trường và hướng dẫn các em  học sinh lớp 12 truy cập hệ thống website www.uneti.edu.vnwww.tuyensinh.uneti.edu.vn để tìm hiểu thông tin khi đăng ký xét tuyển;

– Tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, chụp ảnh với học sinh các trường THPT;

– Chụp ảnh, viết bài về các hoạt động truyền thông trực tiếp tại các trường THPT tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực trong CBGV và sinh viên Nhà trường, giới thiệu cá nhân tiêu biểu tham gia hoạt động truyền thông tuyển sinh năm 2021;

– Tham gia tư vấn, hỗ trợ thông tin và các hoạt động khác…

Căn cứ theo kế hoạch đã được duyệt, trong thời gian từ ngày 19/4/2021 đến ngày 25/05/2021 Nhà trường sẽ tổ chức song song 2 đoàn công tác đi ô tô 29 chỗ xuất phát tại cơ sở 454 Minh Khai, Hà Nội và cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định với thành phần là cán bộ phòng Tuyển sinh và truyền thông, CBGV các phòng, khoa và tình nguyện viên sẽ triển khai trên địa bàn 15 tỉnh, thành phố khu vực miền bắc và miền trung. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về công tác truyền thông tại các địa điểm trong các bài viết tiếp theo.

Các thầy, cô giáo và TNV chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi tập huấn tại cơ sở Hà Nội

Các thầy, cô giáo và TNV chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi tập huấn tại cơ sở Nam Định

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan