Sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh, Lớp ĐHMA14A1CLHN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Lượt xem: 233

Bùi Thị Diễm Quỳnh sinh viên năm tư đến từ Khoa Dệt may & Thời trang, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là lớp trưởng lớp ĐHMA14A1CLHN, trong suốt quá trình học tại trường Bùi Thị Diễm Quỳnh đã tham gia nhiều hoạt động phong trào do Nhà trường và Liên Chi đoàn Khoa Dệt may &Thời trang phát động trong đó là phong trào khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sinh viên.

Sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh – DHMA14A1CL

Trong năm học 2022 – 2023, bạn đã tham gia vào nhóm Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp – UNETI 2023 do Nhà trường phát động trở thành một trong năm thành viên của nhóm UNETI 104 – dự án APP DSI và luôn ý thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong tập thể, trong suốt quá trình tham gia dự án, Bùi Thị Diễm Quỳnh là thành viên tràn đầy năng lượng và quyết tâm theo đuổi những mục tiêu mà nhóm dự án đã đặt ra, dưới đây là một số hoạt động nổi bật trong khi thực hiện dự án APP DSI:

– Từ tháng 11/2022- tháng 6/2023:

+ Tháng 11/2022: Tham dự vòng sơ loại cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023.

+ Tháng 3/2023: Tham dự buổi tập huấn dành cho các dự án lọt vào vòng bán kết của cuộc thi: “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023”.

+ Tháng 4/2023: Tham gia cuộc thi: “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023” vòng bán Kết.

+ Tháng 6/2023: Tham gia cuộc thi: “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023” vòng chung kết và cả đội đã đạt giải 3.

+ Tháng 5/2023: Dự án App DSI được Ban giám hiệu Nhà trường lựa chọn đi tham dự Techfest vùng đồng bằng Sông Hồng 2023.

+ Tháng 6 /2023: Dự án đã thành công bước tới vòng chung kết và đạt giải ba trong cuộc thi:ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023”.

– Tháng 10/2023: Dự án đã vượt qua vòng sơ loại và bước đến tham dự vòng bán kết “Cuộc thi học viên, sinh viên với tưởng khởi nghiệp” năm 2023 của Đại học Mở Hà Nội.

– Tháng 11/2023-tháng 12/2023: Dự án App DSI được BGH Nhà trường cử đi tham dự cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ Quốc gia” được đặt tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

+ Tháng 11/2023: Tham dự vòng bán kết của cuộc thi tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

+ Tháng 12/2023: Bước vào vòng chung kết, qua vòng chung kết, dự án đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ Quốc gia”.

Trong suốt thời gian theo học tại trường Bùi Thị Diễm Quỳnh cùng các thành viên trong đội thi dự án App DSI đã dành được giải ba: “Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo sinh viên UNETI năm học 2022-2023”. Đây là một thành tích đáng tự hào mà còn là bằng chứng rõ ràng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Quỳnh.

Giấy khen giải ba cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo danh cho sinh viên UNETI năm học 2022-2023”

Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023, đồng hành cùng dự án App DSI ngoài những thành viên trong nhóm, còn có sự đồng hành của giảng viên hướng dẫn thạc sĩ Lê Thị Tâm Thanh đã giúp cho Quỳnh trưởng thành hơn và tự tin đưa ra ý kiến để bảo vệ dự án, sự đồng hành của cô cùng các thành viên trong nhóm đã mang lại cho bạn một thành tích ấn tượng nhất trong khoảng thời gian mang dự án đi tiếp cận ra bên ngoài thực tế.

Bùi Thị Diễm Quỳnh cùng giảng viên hướng dẫn Ths. Lê Thị Tâm Thanh và các thành viên trong nhóm dự án App DSI tham dự vòng bán kết – cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023.

Dự án App DSI tham dự vòng chung kết – cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2022-2023.

Vào tháng 5 năm 2023 dự án App DSI được Ban giám hiệu Nhà trường lựa chọn đi Tham dự Techfest vùng đồng bằng Sông Hồng 2023, qua triển lãm Quỳnh cùng các thành viên đã học hỏi và mở rộng thêm sự hiểu biết, để có những hướng đi tốt nhất trong quá trình hình thành dự án.

Bùi Thị Diễm Quỳnh cùng các Thầy cô trong Nhà trường, giảng viên hướng dẫn Ths. Lê Thị Tâm Thanh và các thành viên trong nhóm dự án App DSI tham dự  triển lãm Techfest Vùng đồng bằng Sông Hồng 2023.

Các thành viên trong nhóm dự án App DSI tham dự Techfest vùng đồng bằng Sông Hồng 2023.

Dự án App DSI được trưng bày trong triển lãm Techfest vùng đồng bằng Sông Hồng 2023.

Mới đây nhất dự án App DSI đã được Nhà trường cử đi tham gia cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ Quốc gia” được đặt tại Đại học Quốc gia Hà Nội, dưới sự tham gia của 105 đội thi, các thành viên trong nhóm UNETI104 dưới sự hỗ trợ và chỉ dẫn của giảng viên hướng dẫn ThS. Lê Thị Tâm Thanh dự án đã vượt qua vòng sơ loại, điều đặc biệt hơn là dự án đã thành công vượt qua 15 đội trong vòng bán kết và là 1 trong 8 đội xuất sắc nhất trong đêm chung kết ngày 7 tháng 12 năm 2023.

Bùi Thị Diễm Quỳnh cùng các thành viên trong nhóm dự án App DSI tham dự cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ quốc gia” được đặt tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong cuộc thi chung kết đêm ngày 7-12, chúng em đã thành công đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ quốc gia” tại Đại học Quốc gia Hà Nội. Đây cũng chính là một trong những thành công của dự án.

Nhóm dự án App DSI tham dự cuộc thi chung kết “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ Quốc gia” đã đạt giải khuyến khích.

Chứng nhận cá nhân của sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh đạt giải khuyến khích trong cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ quốc gia” năm 2023

Nhóm tham dự cuộc thi Chung Kết “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo công nghệ quốc gia” chụp ảnh lưu niệm.

 Bên cạnh đó bạn còn một trong 5 sinh viên của trường đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và cấp tỉnh Nam Định năm 2023 đạt đủ các chỉ tiêu về đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập.

Giấy khen Sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm 2023

Giấy khen Sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh Nam Định năm 2023

Thông qua việc tích cực tham gia các hoạt động phong trào do Nhà trường, Liên chi đoàn Khoa Dệt may & Thời trang phát động nên khai giảng hai năm học liên tiếp Quỳnh đã đạt thành tích rèn luyện và hoạt động phong trào xuất sắc.

Giấy khen Sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh đạt thành tích rèn luyện tích lũy và hoạt động phong trào xuất sắc năm 2021-2022

Giấy khen Sinh viên Bùi Thị Diễm Quỳnh đạt thành tích rèn luyện tích lũy và hoạt động phong trào xuất sắc năm 2022-2023

Hy vọng rằng những thành tích của Bùi Thị Diễm Quỳnh sẽ trở thành nguồn động lực cho các bạn sinh viên đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, niềm đam mê, lòng nhiệt huyết, và tinh thần trách nhiệm sẽ tiếp tục lan tỏa trong suốt thời gian còn lại của hành trình học tập tại Khoa Dệt May & Thời Trang, để tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường UNETI.

Khoa Dệt may và Thời trang!

Tin tức liên quan