Uneti tổ chức chương trình tập huấn “Ứng dụng AI trong thiết kế slide bài giảng” cho cán bộ, giảng viên

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Sáng ngày 06/04/2024 Đoàn trường và Công đoàn 2 cơ sở đã tổ chức chương trình tập huấn “Ứng dụng AI trong thiết kế slide bài giảng” cho cán bộ, giảng viên Nhà trường. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại hai cơ sở Hà Nội và Nam Định, đồng thời được truyền hình trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Đến tham dự chương trình tập huấn về phía diễn giả khách mời có Ông Bùi Duy Phương – CEO Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo Proteacher.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự trực tuyến có: TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng trường; TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự trực tiếp tại 2 cơ sở có: PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Vũ Thị Huyền – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội; Th.S Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Phụ trách công tác Thanh niên Nhà trường; Th.S Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng lãnh đạo các đơn vị chức năng và hơn 300 cán bộ giảng viên tham dự chương trình tập huấn.

Trong chương trình buổi tập huấn, diễn giả Bùi Duy Phương đã chia sẻ những kiến thức và kỹ năng thiết thực về ứng dụng AI, các nội dung chính của buổi tập huấn bao gồm: Giới thiệu, hướng dẫn về công nghệ và các phần mềm, công cụ ứng dụng của AI; kinh nghiệm thiết kế slide bài giảng đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút người học. Thông qua nội dung tập huấn các CBGV đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng bổ ích về ứng dụng AI trong công việc chuyên môn; đối với giảng viên áp dụng thiết kế slide bài giảng, giúp nâng cao chất lượng bài giảng và thu hút sự hứng thú của sinh viên trong quá trình học tập.

Thêm một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Các thầy cô giáo tham gia trực tiếp tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy cô giáo tham gia trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Các thầy cô giáo tham dự trực tuyến qua ứng dụng Zoom

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và tặng hoa, quà biểu trưng Uneti cho diễn giả tại buổi tập huấn

Diễn giả Bùi Duy Phương trao đổi các nội dung tại buổi tập huấn

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình tập huấn tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hà Nội

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc chương trình tập huấn tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định