Sinh viên Bùi Thị Hồng, Lớp ĐHQT13A1ND – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Bùi Thị Hồng Sinh viên lớp ĐHQT13A1ND, Khoa Quản trị và Marketing trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp, hiện Bùi Thị Hồng đang làm chức vụ lớp phó học tập trong Chi đoàn ĐHQT13A1ND là gương mặt tiêu biểu trong học tập, tiên phong trong các hoạt động phong trào của CLB, Khoa và Nhà trường.

Rời khỏi mái trường THPT thân yêu để đến với một cánh cửa rộng lớn hơn- Trường Đại học Kinh tế- Kỹ thuật Công nghiệp, Bùi Thị Hồng vẫn mang trong mình một sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Dù mới chỉ là sinh viên năm nhất nhưng Hồng đã tham gia vào CLB tình nguyện của trường.

Bùi Thị Hồng- sinh viên Khoa Quản trị và Marketing

Bùi Thị Hồng từng chia sẻ: “Khi bước chân vào cánh cửa ngôi Nhà chung UNETI mình rất háo hức và vui mừng. Mình cảm thấy rất tự hào khi được học tập trong môi trường đầy nhiệt huyết cùng các bạn tài năng và năng động. Chính vì ở một môi trường tốt nên mình tự nhủ bản thân phải thật cố gắng và tham gia nhiều hoạt động phong trào của Khoa, của Nhà trường”.

Trong năm học 2020-2021 với một năm học dịch dã, có rất nhiều khó khăn và trắc trở nhưng Bùi Thị Hồng vẫn nhiệt huyết tham gia nhiều hoạt động lớn của Nhà trường, và được các cấp khen thưởng tiêu biểu: Đạt giải Khuyến Khích cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm học 2020-2021” với dự án “ TRAVEL AT HOME”.

Tham gia cuộc thi” Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI năm học 2020-2021

Dự án “Travel At Home” đạt giải Khuyến khích

Với thành tích học tập nổi bật, Bùi Thị Hồng đã được liên Chi đoàn Khoa giới thiệu tham gia lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng. Hồng chia sẻ:“Mình rất vinh dự khi được lớp và liên chi giới thiệu tham gia lớp cảm tình đảng và cảm thấy bản thân rất may mắn khi được Thầy Cô và bạn bè quan tâm giúp đỡ. Mình sẽ không ngừng học hỏi và rèn luyện bản thân để có thể một ngày không xa đứng trong hàng ngũ của Đảng”.

Bùi Thị Hồng đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Không chỉ có thành tích học tập tốt, Bùi Thị Hồng còn hăng hái tham gia các hoạt động của Nhà trường, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên phát động. Hồng luôn luôn tiên phong vào các phong trào nổi bật, ham học hỏi và năng động, sáng tạo. Các hoạt động kể đến như: Tham gia cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ III năm 2021, tham gia Hội nghi Ánh sáng soi đường, Tuổi trẻ Uneti cùng báo Tuổi trẻ góp Vacxin Covid 19, ngoài ra các hoạt động Trồng cây, hỗ trợ sinh viên,…

Được vinh danh có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia hoạt động phong trào của Nhà trường

Giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào.

Bùi Thị Hồng còn được biết đến là một nữ sinh say mê với nghiên cứu khoa học sinh viên, năm học 2020-2021 Hồng đã tham gia vào đề tài: “ Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng mạng di động Vinaphone tại thành phố Nam Định” và đạt loại Xuất Sắc; năm học 2021-2022, tham gia vào đề tài:” Đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại ngân hàng Vietinbank chi nhánh Nam Định” và đạt loại Tốt.

Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2020-2021

Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022

“Mình rất vui vì còn ngồi trên ghế nhà trường được trải nghiệm nhiều điều thú vụ. Tuổi trẻ chúng ta hãy cống hiến hết mình, hãy bức phá bản thân và trau dồi cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích”. Hồng chia sẻ

Giấy khen Sinh viên 5 Tốt cấp trường năm học 2020-2021

Hy vọng rằng với những thành tích đạt được trong thời gian qua Bùi Thị Hồng sẽ tiếp tục pháy huy được vai trò của mình để đưa Hội Sinh viên, Liên Chi Đoàn ngày càng phát triển mạnh hơn trong thời gian sắp tới, qua đó đóng góp chung vào sự phát triển của Nhà trường. Tấm gương tiêu biểu Bùi Thị Hồng sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn Sinh viên trong Khoa Quản trị và Marketing cùng nhau thi đua, rèn luyện, cống hiến để xứng đáng với tuổi trẻ Uneti sôi nổi nhiệt huyết, dẫn đầu.

Bài viết: Khoa Quản trị và Marketing