Sinh viên Đàm Thị Thu Cúc, lớp ĐHTN13A1HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Một cán bộ lớp năng nổ và nhiệt tình trong các hoạt động phong trào là những gì các bạn Sinh viên nhận xét về Sinh viên Đàm Thị Thu Cúc – Lớp phó học tập lớp ĐHTN13A1HN.

Đàm Thị Thu Cúc – Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Bỏ qua những bỡ ngỡ ban đầu khi bước vào ngôi trường mới, ĐàmThị Thu Cúc đã tích cực học tập và đạt được điểm tích lũy loại xuất sắc 3,74, liên tiếp đạt học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường.

Đàm Thị Thu Cúc được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc

Đàm Thị Thu Cúc luôn đặt việc học tập lên hàng đầu, là một trong số ít sinh viên đạt học lực xuất sắc của Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm, Cô còn là một lớp phó nhiệt tình, tích cực các hoạt động do Khoa, đoàn Thanh niên tổ chức như: giọt máu hồng UNETI,…

Hình ảnh Đàm Thị Thu Cúc tham gia giọt máu uneti 2020

Hình ảnh Đàm Thị Thu Cúc tham gia hiến máu tại Nhà văn hóa huyện Thường Tín năm 2022

Bằng sự năng nổ, nhiệt tình của mình, Đàm Thị Thu Cúc cũng tham gia rất nhiều hoạt động phong trào và đạt được rất nhiều thành tích tại địa phương. Năm 2021, là ủy viên ban chấp hành Chi đoàn thôn Ngọc Động, xã Tiền Phong, Thường Tín và nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi.

Đàm Thị Thu Cúc được nhận giấy khen của Huyện Thường Tín

Hình ảnh Thu Cúc tham gia phát quà trung thu tới từng nhà các bạn nhỏ tại địa phương khi dịch covid xảy ra

Hình ảnh Đàm Thị Thu Cúc hỗ trợ trạm y tế xã Tiền Phong lấy mẫu test covid và tiêm vaccine năm 2021

Đàm Thị Thu Cúc phối hợp cùng công an xã trực chốt chống dịch tại địa phương năm 2021

Hình ảnh Đàm Thị Thu Cúc hỗ trợ phát sách cho các Em nhỏ nhằm đảm bảo giãn cách để chuẩn bị cho năm học mới 2021-2022

Đàm Thị Thu Cúc chia sẻ: việc tham gia các hoạt động xã hội giúp Sinh viên ngày càng trưởng thành hơn, tấm lòng yêu thương, san sẻ với mọi người ngày càng mở rộng và học được nhiều kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xã hội.

Không chỉ chăm chỉ trong học tập, tích cực trong hoạt động phong trào, Đàm Thị Thu Cúc còn là người con ngoan, hiếu thảo trong  Gia đình. Những thành tích đã đạt được trong những năm học vửa qua sẽ là đòn bẩy để Đàm Thị Thu Cúc phát huy hơn nữa trong học tập và rèn luyện trong năm học cuối Khóa.  Hi vọng ngọn lửa nhiệt tình trong Cúc sẽ ngày càng cháy sáng trong những năm học tại UNETI cũng như trong những bước tiến sau này của Em trên đường đời. Chúc cô gái nhỏ mãi hạnh phúc và ngập tràn năng lượng tích cực lan tỏa tới mọi người xung quanh Em!

Bài viết: Khoa Tài chính – Ngân hàng và Bảo hiểm