Uneti tham gia Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo (Techfest) vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2023 tổ chức tại tỉnh Nam Định

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo (Techfest) vùng Đồng bằng sông Hồng năm 2023 do UBND tỉnh Nam Định, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp tổ chức trong 03 ngày từ 10-12/05/2023. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tham gia chuỗi các sự kiện Techfest với các phiên họp, ký kết hợp tác và trưng bày tại gian hàng các sản phẩm, dự án khởi nghiệp của sinh viên Uneti.

Tham dự các chuỗi sự kiện của chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị và các em sinh viên tham dự.

Các thầy, cô và sinh viên tham dự Techfest 2023

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới và sáng tạo (Techfest) vùng Đồng bằng sông Hồng diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 10-12/5/2023, với chuỗi các hoạt động: Khu trưng bày trực tiếp hơn 1.000 sản phẩm khoa học công nghệ – đổi mới sáng tạo, sản phẩm chủ lực địa phương của trên 100 tổ chức, doanh nghiệp; Diễn đàn cấp cao về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Hồng; Lễ Khai mạc Techfest vùng đồng bằng sông Hồng 2023; Hội nghị giao ban khoa học và công nghệ Vùng đồng bằng sông Hồng lần thứ XIII. Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện, các chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của các tỉnh sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động liên quan đến chủ đề hỗ trợ khởi nghiệp, kết nối và phát triển công nghệ.

Trong chuỗi các hoạt động của sự kiện, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia các phiên họp và tham dự ký kết biên bản hợp tác cùng Sở KHCN tỉnh Nam Định và các đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và ký kết các nội dung hợp tác tại sự kiện

Gian hàng trưng bày các sản phẩm, dự án sáng tạo khởi nghiệp của sinh viên Uneti luôn thu hút quan tâm rất lớn từ các đại biểu và khách thăm quan. Đặc biệt vinh dự được đón tiếp Ông Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH và CN; Ông Phạm Gia Túc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Nam Định và Ông Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định.

Gian hàng Uneti vinh dự được đón tiếp ông Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ KH và CN; Ông Phạm Gia Túc – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Nam Định và Ông Phạm Đình Nghị – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định.

Gian hàng Uneti tham gia Techfest 2023