Sinh viên Đinh Thị Xuân Mai, Lớp ĐHTM15A1HN – Một tấm gương tiêu biểu năng động nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào của Nhà trường.

Lượt xem: 2636

Đinh Thị Xuân Mai – cô gái đến từ vùng đất Hải Dương, hiện đang là Sinh viên Lớp DHTM15A1HN. Không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập Xuân Mai còn được biết đến là tấm gương tiêu biểu, năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động, phong trào của Nhà trường.

Đinh Thị Xuân Mai – Sinh viên Khoa Thương Mại năng động và nhiệt huyết

Sinh ra và lớn lên ở Thành phố Hải Dương xinh đẹp cùng với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi là những ấn tượng đầu tiên mà Cô sinh viên năm 2 mang đến cho mọi người một nguồn năng lượng tươi mới.   

Có câu nói mà Xuân Mai từng chia sẻ: Tuổi trẻ là ta cháy hết mình với thứ gọi là đam mê”, chính câu nói đó đã trở thành động lực giúp Xuân Mai không ngần ngại ghi tên mình vào các hoạt động, phong trào, cho đi là sẽ nhận lại không chỉ là niềm vui mà còn là một sự trải nghiệm của tuổi trẻ. Các hoạt động có thể kể đến như: chiến dịch “Mùa hè Xanh”, hiến máu nhân đạo, “Tiếp sức mùa thi”, Chào tân sinh viên, Ngày hội việc làm…

Xuân Mai đồng hành cùng các Thầy/Cô trong Lễ kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Xuân Mai cùng CLB SCC đồng hành cùng Nhà trường tham gia hỗ trợ các Thầy/Cô trong Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Xuân Mai tham gia hoạt động Chào tân Sinh viên Khóa của Khoa Thương Mại

Xuân Mai tham gia hoạt động cùng các Thầy/Cô và các bạn Sinh viên trong Ngày hội việc làm UNETI 2023

Đặc biệt, với vai trò thành viên Câu lạc bộ Tuyên truyền Văn hóa học đường Sinh viên (SCC), Xuân Mai đã tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền Văn hóa học đường trong Sinh viên, năng động, ham học hỏi, khám phá và không ngại khó khăn. Cố gắng hết mình với các hoạt động để hoàn thiện bản thân hơn, phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tham gia cùng CLB SCC hỗ trợ Nhà trường cùng các Thầy/Cô Lễ Khai Giảng 2022-2023

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn hăng say đi đầu trong các hoạt động phong trào Xuân Mai đã vinh dự được nhận giấy khen thưởng từ Nhà trường, từ Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên.

Năm 2022, Xuân Mai được Nhà trường cử đi học lớp bồi dưỡng cho đối tượng kết nạp Đảng. Đây là một niềm vinh dự lớn và vô cùng tự hào chính vì thế mà Xuân Mai đã không ngừng cố gắng để đạt được thành tích tốt trong lớp học này.

Nhớ lại những ngày còn là Tân Sinh viên của Nhà trường, Xuân Mai chia sẻ “Khi mới bước chân vào cánh cửa Đại học, bản thân em là một người nhút nhát, chưa biết định hướng sẽ làm gì nhưng được sự giúp đỡ, hướng dẫn của các Thầy/Cô, Anh/Chị và các bạn. Em đã có cơ hội tham gia được nhiều hoạt động của Nhà trường, của Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tổ chức. Em đã đang và sẽ luôn luôn tích cực phấn đấu, rèn luyện cống hiến hết sức mình, để sau này khi ra trường em luôn tự hào về Uneti”

Thời Sinh viên sắp đi được 2/3 quãng đường nhưng Cô Sinh viên đang chuẩn bị bước sang năm thứ 3 rất tự tin về bản thân bởi những kiến thức mà mình đã được trang bị trong suốt 02 năm học tập tại Trường và những kỹ năng mềm tích lũy được qua các hoạt động phong trào.

Xin chúc Xuân Mai có nhiều sức khỏe, luôn giữ được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên!

Tin tức liên quan