Sinh viên Hoàng Thị Hạnh, Lớp Đại học KT13A9HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường

Hoàng Thị Hạnh, cô sinh viên năm 3 chuyên ngành Kế toán Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, hiện đang là Lớp trưởng lớp ĐHKT13A9HN và được biết đến là một sinh viên tiêu biểu tích cực trong cả học tập lẫn hoạt động phong trào. Với những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện từ một cô sinh viên nhỏ bé, giờ đây, với gần 3 năm nỗ lực và phấn đấu không ngừng, người con Nam Định đã gặt hái được những thành tích nổi bật tại mái trường UNETI.

Hoàng Thị Hạnh – sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Với mục tiêu trở nên tốt hơn chính mình của ngày hôm qua,cô bé nhỏ nhắn xinh xắn hay cười, tràn đầy năng lượng luôn hoạch định những mục tiêu rõ ràng, cụ thể và cháy hết mình với nó. Bởi vậy, ngay từ những ngày đầu tiên bước vào mái trường thân yêu, Hoàng Thị Hạnh luôn cố gắng học tập, rèn luyện, trau dồi tri thức để chinh phục từng mục tiêu của mình. “Bí quyết chính là luôn chủ động, tích cực trong các giờ học trên lớp, cố gắng nắm bắt tối đa cơ hội để phát triển các kỹ năng, luôn đặt mục tiêu phấn đấu và không ngừng học hỏi” Hoàng Thị Hạnh bật mí.

Sự cố gắng không ngừng của Hoàng Thị Hạnh đã được ghi nhận bằng những thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình xếp loại Giỏi, liên tục có những thành tích nổi bật và đạt được học bổng của Nhà trường.

Không chỉ có thành tích học tập tốt, Hoàng Thị Hạnh còn là một cán bộ lớp gương mẫu, là lớp trưởng luôn quan tâm tới lớp và giúp đỡ các bạn, là một trong những sinh viên được cử đi học lớp cảm tình Đảng, tích cực đóng góp ý kiến phát triển đoàn thể. Từ đó, Hoàng Thị Hạnh cũng tích luỹ được khá nhiều kiến thức và kỹ năng cho bản thân.

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động Đoàn thể, Hoàng Thị Hạnh vinh dự được các cấp khen thưởng, tiêu biểu: Đạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp năm học 2020 – 2021” với dự án “GREEN EARTH” và được vinh dự lọt vào Top 70 dự án xuất sắc nhất toàn quốc tham dự vòng Chung kết cuộc thi “HS, SV với ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” năm 2021 cấp Quốc gia.

Hoàng Thị Hạnh – thành viên của dự án ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp GREEN EARTH

Với sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoàng Thị Hạnh đã vinh dự nhận được giấy khen “Có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào năm học 2020-2021” do Đoàn trường trao tặng.

Hoàng Thị Hạnh được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2021-2022

Hoàng Thị Hạnh cũng là 1 trong 53 bạn xuất sắc trên tổng số 15.000 sinh viên nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2021.

Hoàng Thị Hạnh được nhận giấy khen “Sinh viên 5 tốt cấp trường” năm học 2021-2022

Từ các hoạt động, phong trào đoàn thể, Hoàng Thị Hạnh đã được giao lưu kết bạn, rèn luyện và dần hoàn thiện hơn, những trải nghiệm sẽ là bước đệm cho tương lai của em sau này.

Hoàng Thị Hạnh tham gia các buổi hội thảo trên địa bàn Hà Nội về khởi nghiệp sinh viên

Hoàng Thị Hạnh chia sẻ “Kết quả ngày hôm nay em nhận được đến từ một kế hoạch phấn đấu rõ ràng, nỗ lực cống hiến hết mình của tuổi trẻ và là sự ghi nhận của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, cùng các Thầy Cô giáo và bạn bè. Em luôn cảm thấy may mắn khi trở thành sinh viên của Uneti – ngôi trường luôn mang đến cho sinh viên động lực để phấn đấu trong học tập và rèn luyện, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thể hiện khả năng của bản thân”.

Với những thành tích đã đạt được cùng tinh thần lạc quan và không ngại khó khăn dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, mong rằng em sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết của mình để lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực tới nhiều bạn sinh viên Khoa Kế toán cũng như sinh viên trong toàn trường để UNETI có nhiều hơn nữa những sinh viên tỏa sáng.

Khoa Kế toán!