Sinh viên Tạ Quang Huy – Lớp ĐHTM14A2HN một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Lượt xem: 718

Tạ Quang Huy – Phó Bí thư Chi Đoàn DHTM14A2HN, Khoa Thương mại được biết đến là chàng trai năng động, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình trong học tập và các hoạt động phong trào.

Với mục tiêu có được công việc ổn định và đúng với nguyện vọng của bản thân ngay khi ra trường, từ khi là sinh viên năm nhất, Tạ Quang Huy đã không ngừng học tập, rèn luyện để có thể đạt được mong muốn của mình, những nỗ lực và cố gắng trong quá trình học của bạn đã được ghi nhận bằng những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ngoài thời gian học tập, Tạ Quang Huy còn tham gia Câu lạc bộ Truyền thông UNETI (AC Club) để có thể hiện thực hoá niềm đam mê dành cho lĩnh vực truyền thông và kèm theo mong muốn phát triển thương hiệu của Nhà trường, mang hình ảnh của UNETI tiếp cận rộng rãi với mọi người. Với sự đóng góp và cống hiến của Huy, Câu lạc bộ đã tin tưởng và bầu cho Huy chức vụ “Chủ nhiệm” trong CLB.

Vào mùa hè, Huy cùng các bạn thành viên trong CLB luôn tích cực lên Trường để hỗ trợ thầy cô Phòng Tuyển sinh & Truyền thông trong việc tiếp nhận hồ sơ xét tuyển đại học và giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh lớp 12.

Bên cạnh việc học và tham gia CLB, chàng trai trẻ còn luôn tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên và Nhà trường tổ chức: UNETI’s Got Talent 2022; Tiếp sức mùa thi; Chào Tân sinh viên; Hỗ trợ văn hoá học đường; Tham gia Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”; Hỗ trợ các cuộc thi do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức; Tham gia hỗ trợ chương trình tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách Khoa và Đại học Hàng hải Việt Nam; Tham gia tuyển sinh tại các trường THPT…

 

Khoảng thời gian 2021 – 2022 có lẽ là quãng thời gian đáng nhớ đối với Tạ Quang Huy khi bạn đã đạt được những thành tựu nổi bật đối với một sinh viên khi đang theo học tại trường, ghi nhận sự đóng góp của Quang Huy trong các hoạt động, bạn được Thầy cô giúp đỡ, tin tưởng, đề cử tham gia Ban Chấp Hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoá XXXII và đã trúng cử Chức vụ Uỷ Viên Ban Chấp Hành Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Tiếp đó, nhận được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Nhà trường, Quang Huy trở thành Quần chúng ưu tú được cử đi tham gia lớp học “Cảm tình Đảng” khi đang là sinh viên năm 2. Cuối năm 2022, Quang Huy vinh dự trở thành “Thành viên Hội đồng Trường” đại diện cho tất cả sinh viên và học viên của Nhà trường.

Quang Huy chia sẻ: “Thời sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất với mỗi người. Chúng ta cứ ngỡ 4 năm đại học là khoảng thời gian dài nhưng thật sự nó trôi qua rất nhanh nên hãy cố gắng tận hưởng nó để không bỏ lỡ bất cứ giây phút nào. Mình biết rằng, việc quan trọng nhất của tất cả sinh viên chúng ta chính là học tập nhưng đừng vì vậy mà bạn dành cả 4 năm thanh xuân chỉ xoay quanh giáo trình, sách vở. Bạn hãy thử chủ động tham gia các hoạt động của Khoa, Nhà trường tổ chức hay đơn giản hơn là tham gia 1 Câu lạc bộ nào đó mà bạn thấy phù hợp với bản thân”.

“Em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả Thầy Cô, anh chị, các em và những người bạn đã luôn tin tưởng, giúp đỡ em để em có thể trở thành một phiên bản khác: Tốt hơn – Trưởng thành hơn. Cảm ơn tất cả mọi người đã cho em một thời thanh xuân thật tươi đẹp. Dù thời gian có không ngừng trôi nhưng những kỷ niệm về mái trường UNETI trong em sẽ không bao giờ phai nhạt”.

Chúc cho Tạ Quang Huy sẽ có thêm thật nhiều kỷ niệm đẹp và đáng nhớ tại UNETI; chúc cho bạn luôn vững bước và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục những đam mê của mình. Qua đó, góp chung vào sự phát triển của Nhà trường cũng như là truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến tất cả các bạn sinh viên đang và sẽ theo học dưới mái trường UNETI.

 Khoa Thương mại!

Tin tức liên quan