Trần Thế Anh – sinh viên lớp DHDT13A1HN là một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động của Nhà trường.

Trần Thế Anh chàng trai sinh viên năm 4 hiện đang theo học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn thông tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Trần Thế Anh còn được biết đến là lớp phó học tập của lớp DHDT13A1HN, một cán bộ lớp gương mẫu, một sinh viên nhiệt huyết, năng nổ, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường, của khoa, của lớp phát động và tổ chức.

Trần Thế Anh – Sinh viên lớp DHDT13A1HN

Trong suốt những năm tháng gắn bó với giảng đường đại học, Trần Thế Anh luôn cố gắng học tập, tích lũy, trau dồi kiến thức của bản thân. Nhiều học kỳ Thế Anh đã liên tiếp đạt được học bổng Khuyến Khích học tập loại giỏi do Nhà trường cấp và đạt GPA loại giỏi đã minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Trần Thế Anh trong học tập. Bằng sự nỗ lực và cố gắng, Trần Thế Anh cũng đã vinh dự là một trong những sinh viên được lớp và Liên chi đoàn khoa Điện Tử giới thiệu đi học “ Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng” – Đây cũng chính là một dấu mốc quan trọng trên con đường học tập, phấn đấu và rèn luyện của Trần Thế Anh.

Trần Thế Anh trong lễ bế giảng lớp học cảm tỉnh Đảng (2021-2022)

Ngoài những thành tích đáng ngưỡng mộ trên, Trần Thế Anh hiện đang làm chủ nhiệm của câu lạc bộ Điện tử sáng tạo – CEC và là thành viên vô cùng tích cực của câu lạc bộ Truyền thông UNETI. Không chỉ tích cực trong các hoạt động về học tập mà Thế Anh còn tích cực trong hoạt động phong trào được Nhà trường khen thưởng và trao tặng “Giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào 2021-2022”. Trần Thế Anh cũng rất xuất sắc khi đã được “Vinh danh và nhận giấy khen từ Khoa Điện tử có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn thanh niên – Hội sinh viên và Câu lạc bộ năm học 2021-2022”. Trong hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên, Thế Anh cũng đã vinh dự được nhận giấy khen đạt loại Khá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2021-2022 và đạt loại Xuất Sắc năm học 2022-2023 của Khoa Điện tử trao tặng. Với những cố gắng, tinh thần nhiệt huyết của một sinh viên trẻ năng động Thế Anh đã vinh dự được Hội Sinh viên nhà trường trao tặng giấy khen “Sinh viên 5 tốt cấp trường 2022”

Trần Thế Anh nhận giấy khen tại lễ bế giảng năm học 2021-2022

Hình ảnh giấy khen Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2022

Là một sinh viên năng động sôi nổi luôn muốn khám phá cái mới mẻ, Trần Thế Anh luôn cân bằng việc cá nhân và học tập để có thể tham gia tích cực vào các hoạt động của Khoa, của Đoàn trường – Hội sinh viên trường tổ chức như: “Tham gia nghiên cứu khoa học sinh viên; Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên và được vào đến bán kết; Chương trình tri ân các anh hùng dân tộc nhân dịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương Binh Liệt Sĩ, Cuộc thi tìm hiểu 75 năm truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Nam Định; tranh tường bích hoạ, chào tân sinh viên Khoa Điện tử; Hỗ trợ tuyển sinh và truyền thông cho Khoa và Nhà trường; tham gia BTC giải bóng đá truyền thống Khoa Điện tử và Đại hội TDTT Quận Hoàng Mai và rất nhiều hoạt động khác”. Để làm động lực cho các bạn sinh viên trong trường Thế Anh đã có lời chia sẻ của mình “ Tuổi trẻ được cống hiến sức mình cho trường, khoa và lớp là niềm hạnh phúc vô cùng to lớn của em dưới mái Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, những buổi tham gia hoạt động của Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, tham gia hỗ trợ truyền thông tuyển sinh đã để lại một dấu ấn vô cùng sâu đậm trong em. Khi tham gia các hoạt động giúp em rèn luyện bản thân, nâng cao kỹ năng mềm và có những trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc đời sinh viên. Qua những cố gắng và trải nghiệm của em dưới mãi trường UNETI, em cũng mong đây là động lực để cho các bạn sinh viên trong trường sẽ tích cực góp một phần thanh xuân tươi đẹp của mình cho UNETI ngày một phát triền hơn ”

Trần Thế Anh tham gia BTC giải bóng đá truyền thống Khoa Điện t

Trần Thế Anh tham gia hoạt động truyền thông tuyển sinh tại các trường THPT

Trần Thế Anh tham gia hoạt động tại CLB Truyền thông UNETI và khoa điện tử

Để được đóng góp và công nhận những thành tích nổi bật của bản thân Trần Thế Anh cũng xin gửi lời cảm ơn đến Thầy/Cô trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường và các Thầy/Cô Khoa Điện tử. Mong rằng những đóng góp tích cực mà Trần Thế Anh sẽ truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên đang theo học dưới mái trường UNETI một nguồn cảm hứng tích cực.

Khoa Điện tử!