Trần Trọng Quyết, sinh viên lớp DHQT14A9HN – Một tấm gương sáng trong học tập và rèn luyện.

Lượt xem: 1626

Trần Trọng Quyết là sinh viên năm 4 Khoa Quản trị và Marketing trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp – luôn được Thầy cô và bạn bè biết đến, trong thời gian học tập và rèn luyện tại trường, Trần Trọng Quyết đã gặt hái được nhiều thành tích cả về học tập và rèn luyện.

Trần Trọng Quyết – Sinh viên lớp DHQT14A9HN

Trần Trọng Quyết hiện là trưởng ban sự kiện câu lạc bộ Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo MSCSC và đảm nhiệm chức lớp trưởng DHQT14A9HN chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, nhận thức rõ vị trí và trách nhiệm của mình, Quyết luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để không phụ sự kỳ vọng của Thầy cô và các bạn.

Trần Trọng Quyết lọt vào chung kết tại Cuộc thi Rung chuông vàng.

Ngay từ khi còn là sinh viên năm nhất, Trần Trọng Quyết đã tự tin khi tự ứng cử vào ban chủ nhiệm CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo và không phụ sự tin tưởng của mọi người, Quyết đã hoàn thành tốt vai trò của mình khi lên kế hoạch truyền thông và tổ chức các sự kiện online, offline của MSCSC.

Trần Trọng Quyết tham gia tuyển thành viên và phỏng vấn CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo

Trần Trọng Quyết – thành viên Ban tổ chức chương trình Bứt phá 4 – MSCSC

Nhờ những nỗ lực của mình, khi bước vào năm 2,  Quyết đã vinh dự trở thành thành viên ban chủ nhiệm – đồng thời là Trưởng ban Sự Kiện CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo.

Trần Trọng Quyết tại Lễ Kiện Toàn Ban Chủ Nhiệm CLB Kỹ Năng Quản Trị và Khởi Nghiệp Sáng Tạo.

Khi được tham gia học tập tại cơ sở Nam Định một kỳ để học tập trải nghiệm, gặp gỡ những con người mới. Chàng trai ấy đã tham gia hoạt động rất tích cực và đạt nhiều giải thưởng trong học tập và rèn luyện.

Trần Trọng Quyết đạt giải nhất cuộc thi Tìm hiểu về luật phòng chống tác hại của thuốc lá tại Nam Định.

Trần Trọng Quyết đạt giải nhất nhảy bao bố và giải ba kéo tại ngày hội thể thao ở Nam Định.

Trần Trọng Quyết làm MC tại buổi bế mạc Giáo dục Quốc phòng an ninh.

Trần Trọng Quyết tham gia trông cây tại cơ sở Mỹ Xá Nam Định

Với những đóng góp và thành tích của mình, tinh thần ham học hỏi, sự chăm chỉ và nhanh nhẹn Quyết được Nhà trường vinh danh có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2021-2022 và 2022-2023 Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường.

Đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt cấp trường”

Chia sẻ về những thành tích đạt được, Trần Trọng Quyết bật mí: “ Được vào UNETI với Em là một sự may mắn. Khi nhìn thấy Anh Chị Khóa trên đạt được những thành tích, Em đã nghĩ rằng đây chính là một môi trường tốt cho mình cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng. Những thành tích Em có được cũng có một phần lớn là được sự dìu dắt, giúp đỡ và hướng dẫn của Thầy Cô giáo Khoa Quản Trị & Marketing nói riêng và Thầy Cô giáo tại UNETI nói chungEm rất biết ơn những bài học, những tình cảm mà các Thầy Cô dành cho Em và các sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Đấy là một động lực giúp Em ngày càng cố gắng, rèn luyện bản thân để xứng đáng với công dạy dỗ của Cha mẹ, Thầy Cô.”

Được Thầy Cô giáo, bạn bè tin tưởng, Trần Trọng Quyết đã được giới thiệu tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam (tháng 11/2022) tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp; là một quần chúng ưu tú, Quyết luôn chấp hành những nội quy, quy định của nhà trường và địa phương.

Các cụ có câu một giọt máu đào hơn ao nước lã vậy nên chàng trai ấy đã tham gia hiến máu nhân đạo nhằm lan tỏa những điều tích cực tới cộng đồng và xã hội.

Về học tập, Trần Trọng Quyết luôn không ngừng học hỏi và cố gắng hết mình. Những nỗ lực của bạn đã được đền đáp khi Quyết luôn sở hữu thứ hạng cao trong khoa, trong trường. Vì vậy, bạn nhiều lần được trường trao học bổng khuyến khích học tập loại giỏi, và chứng nhận kết quả học tập đạt loại Giỏi.

Trần Trọng Quyết vinh dự được trường khen thưởng rèn luyện tích lũy đạt loại xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào

Ngoài ra, Quyết còn có sở thích tới thư viện để làm bài tập, tra cứu tài liệu, đọc sách để trau dồi thêm kiến thức cho bản thân, cũng như chia sẻ kiến thức của mình với những bạn sinh viên trong lớp, trong trường và đã tham gia nghiên cứu khoa học và đạt được loai giỏi .

Trần Trọng Quyết cùng nhóm tham gia NCKH đạt loại giỏi năm học 2022-2023 với đề tài “ Hoàn thiện hoạt động quảng bá thương hiệu Trường đại học Kinh tế Kỹ thuật- Công nghiệp.

Không chỉ vậy, Trần Trọng Quyết luôn tích cực tham gia những hoạt động phong trào của Khoa và của trường như: Tích cực tham gia các buổi tọa đàm, chia sẻ dành cho sinh viên; Những chương trình, cuộc thi do khoa, do trường tổ chức; Những hoạt động tình nguyện trong và ngoài trường; Tham gia tổ chức các cuộc thi cho khoa và CLB.

Trần Trọng Quyết biểu diễn văn nghệ tại hội thảo

 

Trần Trọng Quyết – thành viên Ban tổ chức cuộc thi Chào Xuân Nhâm Dần 2022

Trần Trọng Quyết – thành viên Ban tổ chức hỗ trợ bế giảng cho k13

Trần Trọng Quyết tham gia hỗ trợ Chương trình Chào tân K17

Với những thành tích đã đạt được,  Quyết xứng đáng trở thành tấm gương sáng cho các bạn sinh viên UNETI noi theo. Tuy nhiên, Quyết luôn cảm thấy mình cần làm nhiều hơn và có thể làm nhiều hơn nữa để truyền cảm hứng trong học tập, rèn luyện cho nhiều bạn sinh viên khóa sau. “Em thực sự cảm thấy mình may mắn khi đã đỗ vào trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. UNETI đem lại cho em nhiều kinh nghiệm quý báu, từ kiến thức, kỹ năng, sự tự tin,… và quan trọng nhất là ở đây, các thầy cô luôn dõi theo và ghi nhận mọi cố gắng của em cũng như của các bạn sinh viên khác. Điều này đem lại cho chúng em những động lực to lớn và lòng tin rằng chúng em có thể làm được bất cứ điều gì.” Quyết chia sẻ. “ Trên đời này có một thứ luôn trung thành với bạn hơn bất cứ điều gì khác, đó chính là sự trai nghiệm. Mỗi ngày trong đời, bạn sẽ gặp gỡ vô số người và chuyện, từ đó nảy sinh bao trạng thái vui buồn, cảm nhận và suy tư. Tất cả những điều này chỉ vọn vẹ thuộc về một mình bạn, không thể chuyển giao cho bất cứ ai, cho dù là người thân cận đến mấy. Đó là tài sản quý giá nhất của riêng bạn”.

Khoa Quản trị và Marketing !

 

Tin tức liên quan