Trao học bổng Quỹ văn hóa Việt Nam Kumho Asiana cho sinh viên Uneti

Sáng ngày 10/05/2023 tại phòng họp 402 cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiêp phối hợp cùng Quỹ học bổng và văn hóa Việt Nam Kumho Asiana trao học bổng cho các sinh viên Uneti có hoàn cảnh khó khăn, có kết quả học tập và rèn luyện loại giỏi.

Tham dự buổi lễ có Bà Phạm Thị Mỹ Linh – Trưởng phòng Quỹ học bổng và văn hóa Việt Nam Kumho Asiana.

Về phía Nhà trường có: TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng phòng CTCTSV; Th.S Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, tổ trưởng tổ hỗ trợ sinh viên, Phòng CTCTSV cùng 5 sinh viên Uneti trong danh sách trao học bổng tham dự.

Lãnh đạo Nhà trường, đại diện Qũy học bổng và các em sinh viên tham dự buổi lễ

Quỹ học bổng và văn hóa Việt Nam Kumho Asiana được thành lập năm 2007 với mục đích đào tạo nhân tài và phát triển văn hóa nghệ thuật ở Việt Nam. Trong 16 năm hoạt động vừa qua, Quỹ đã tiến hành trao học bổng cho hơn 2000 sinh viên Việt Nam. Căn cứ Công văn 573/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 17 tháng 02 năm 2023 về việc đề xuất sinh viên nhận học bổng Kumho Asiana lần thứ 16 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã thông báo triển khai, thực hiện thu hồ sơ đăng ký xét và lựa chọn được 5 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với ý chí phấn đấu trong học tập, rèn luyện đạt loại giỏi nhận học bổng của Quỹ.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cám ơn Quỹ học bổng và văn hóa Việt Nam Kumho Asiana đã hỗ trợ sinh viên Nhà trường và chúc mừng 5 sinh viên được nhận học bổng. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Nguyễn Ngọc Khương nhấn mạnh việc hỗ trợ học bổng khuyến khích học tập được Nhà trường thực hiện theo từng năm học, với hàng nghìn lượt sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có kết quả học tập loại giỏi và xuất sắc được miễn, giảm học phí và có sự đồng hành tài trợ của các tổ chức, doanh nghiệp. Qua đó giúp sinh viên Uneti có nhiều cơ hội nhận học bổng có giá trị về vật chất và tinh thần để yên tâm học tập và đạt được kết quả tốt nhất.

Lãnh đạo phòng CTCTSV và đại diện Qũy trao học bổng cho 05 sinh viên tại buổi lễ

Danh sách sinh viên Uneti vinh dự được lựa chọn trao học bổng

Họ và tên SV

Điểm thi đầu vào ĐH

Giải thưởng đã đạt (nếu có)

Ghi chú (hoàn cảnh gia đình)

Cao Bá Giáp

Thủ khoa ngành; Có kết quả học tập đạt loại: Giỏi, rèn luyện: Tốt

Gia đình ở vùng nông thôn nghèo, bố mẹ làm nông nghiệp có thu nhập thấp, nuôi 3 anh em ăn học

Đặng Đình Thế Hiếu

Có kết quả học tập đạt loại: Giỏi, rèn luyện: Tốt

Gia đình thuộc hộ cận nghèo, mẹ đơn thân nuôi 2 chị em ăn học, mẹ làm nông nghiệp nên hoàn cảnh gia đình càng thêm khó khăn.

Nguyễn Việt Hồng

Kinh doanh thương mại

Có kết quả học tập đạt loại: Giỏi, rèn luyện: Tốt

Bố mất sớm, gia đình thuộc hộ cận nghèo, mẹ làm nông nghiệp, thường xuyên đau ốm nên hoàn cảnh gia đình càng khó khăn thêm.

Phan Thị Ngọc Phương

Có kết quả học tập đạt loại: Giỏi, rèn luyện: Tốt

Gia đình làm nông nghiệp nhưng năm vừa qua bị mất mùa, bố mẹ nuôi hai chị em ăn học, em học rất xa nhà nên kinh tế gặp nhiều khó khăn.

Lê Xuân Thảo

Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

Có kết quả học tập đạt loại: Giỏi, rèn luyện: Tốt

Mồ côi cha mẹ, em ở với bà nội, hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn.