Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Sinh viên Uneti năm học 2020-2021”

Lượt xem: 265

 

Nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo khởi nghiệp và phong trào Nghiên cứu khoa học trong Sinh viên, trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Sinh viên Uneti năm học 2020-2021”. Từ 51 đội thi với rất nhiều các ý tưởng đầy sáng tạo, thú vị, Ban Giám khảo đã chọn lựa được 25 ý tưởng được đánh giá cao, có tính khả thi và có khả năng triển khai trong thực tế để tham gia vòng Bán kết (tổ chức ngày 08/05/2021). Với thể lệ thi mới, mang tính cạnh tranh cao, các đội thi vòng Bán kết sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tính sáng tạo, chủ động và cả thông minh, hóm hỉnh khi thuyết trình giới thiệu ý tưởng của mình và tranh luận với các đội thi khác. Chín đội thi có màn thể hiện xuất sắc và một đội thi có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được vào vòng thi Chung kết, nơi sẽ được các nhà đầu tư xem xét và tạo cơ hội ươm mầm, đầu tư.

Hãy cùng bình chọn cho 25 đội thi xuất sắc của vòng Bán kết cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp Sinh viên Uneti năm học 2020-2021” dưới đây và tham gia cổ vũ cho Vòng thi Bán kết được tổ chức ngày 08/05/2021 tới đây các bạn nhé.

Tin tức liên quan