Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ Mitting kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lượt xem: 185

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 16/11/2022 tại Hội trường cơ sở Mỹ Xá – TP Nam Định. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ Mitting kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tới dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định có:

1. Đồng chí Bùi Hoàng Tùng – Phó Bí Đảng ủy Khối;

2. Đồng chí Đặng Vũ Cường – Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Về phía ĐU-HĐND-UBND phường Mỹ Xá có:

1. Đồng chí Lê Thế Mạnh – Chủ tịch UBND Phường;

2. Đồng chí Hoàng Bá Lực – Phó Chủ tịch HĐND Phường.

Cùng đại diện các đơn vị, doanh nghiệp gửi lẵng hoa chúc mừng sự kiện.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. TS. Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

5. TS. Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn; BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, BCH Hội cựu chiến binh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và sinh viên đang giảng dạy và học tập tại cơ sở Nam Định. Để thuận lợi cho cán bộ giảng viên tại cơ sở Hà Nội Nhà trường sẽ tổ chức lễ Mitting vào ngày 18/11/2022.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Mở đầu chương trình, các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các CBGV và sinh viên trình diễn các tiết mục đặc sắc tại buổi lễ

Trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp và trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ giảng viên cho sự phát triển của Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân đã điểm lại những kết quả nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, và tin tưởng với sự năng động, sáng tạo của cán bộ giảng viên và sinh viên cùng sự đoàn kết gắn bó của tập thể sư phạm sẽ góp phần đưa Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng tại buổi lễ

Đại diện cho các cán bộ, giảng viên, CNV của Nhà trường, TS. Bùi Văn Tân – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập thể sư phạm Nhà trường hoàn thành tốt công tác chuyên môn và NCKH. Thay mặt cho tập thể sư phạm Nhà trường, TS. Bùi Văn Tân hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, giảng viên đem hết nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì các thế hệ sinh viên và vì sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

TS. Bùi Văn Tân – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin thay mặt cán bộ, giảng viên phát biểu tại buổi Lễ

Trong thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn đón nhận được sự đóng góp của đội ngũ cán bộ giảng viên toàn thời gian. Đã có rất nhiều thầy cô, dù cao tuổi nhưng vẫn dành những tình yêu lớn lao cho ngành, cho nghề. Trong chương trình buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa các thầy cô giảng viên toàn thời gian tại Uneti

Để bày tỏ tình cảm và tri ân những người thầy, người cô đã thầm lặng đưa những chuyến đò qua sông, để lớp lớp thế hệ học trò đến với chân trời của tri thức, sinh viên Hoàng Hà Trang – Lớp ĐHMay 15A2 NĐ đại diện cho các lớp sinh viên của Nhà trường phát biểu chúc mừng và tặng lẵng hoa tươi thắm đến các thầy cô giáo.

Sinh viên Hoàng Hà Trang – Lớp ĐHMay 15A2 NĐ phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy cô giáo tại buổi lễ

Trong chương trình buổi lễ, Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, Th.S Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Hành chính quản trị đã công bố các Quyết định trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương, Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Nam Định, Bằng khen chiến sĩ thi đua Bộ Công thương cho các tập thể và cá nhân tại buổi lễ.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường trao cho các tập thể được Bộ Công thương tặng Bằng khen tại buổi lễ

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao Bằng khen cho các nhân đạt chiến sĩ thi đua Bộ Công thương tại buổi lễ

TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường trao Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Nam Định cho các cá nhân tại buổi lễ

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định; Phường Mỹ Xá – TP Nam Định cùng các đơn vị, doanh nghiệp và các đối tác đã tới dự và tặng hoa chúc mừng Nhà trường.

Các đồng chí Đảng ủy Khối tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Các đồng chí lãnh đạo Phường Mỹ Xá – TP Nam Định tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Chúc cho tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, CNV và sinh viên Nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo góp phần to lớn cho sự phát triển và vững mạnh của mái trường UNETI thân yêu.

Ngay sau lễ mitting kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao giao lưu bóng đá và cầu lông, các hoạt động trên đã thu hút đông đảo các vận động viên và cổ động viên tham gia.

Thêm một số hình ảnh trong và sau buổi Lễ kỷ niệm của Nhà trường:

Các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Các thầy cô giáo tham gia chương trình giao lưu văn nghệ và thể thao

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan