Uneti giành giải nhất toàn đoàn tại Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024

Trong ba ngày 23/5-25/05/2024 Đoàn cán bộ giảng viên Nhà trường đã tham gia Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024, đây là hoạt động nhằm chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Ngành Công Thương và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hội thao năm nay quy tụ hơn 400 vận động viên của 30 đơn vị, trong đó có 8 trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ tham gia tranh tài ở 05 môn: Cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, kéo co và bóng đá.

Tham dự Hội thao về phía lãnh đạo Nhà trường có: TS Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài, Chủ tịch Hội đồng trường; TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng; Th.S Nguyễn Ngọc Toản, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội cùng hơn 60 thành viên, trong đó có 32 thầy cô tham gia thi đấu trực tiếp và các em sinh viên Uneti cổ vũ.

TS Trần Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng tham dự và động viên các VĐV tại Hội thao

Tại Hội thao, các vận động viên là cán bộ giảng viên Nhà trường thi đấu hết mình với những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đặc sắc, những cuộc tranh đua quyết liệt và những màn “rượt đuổi” điểm số đầy kịch tính. Các vận động viên, cổ động viên Uneti đã góp phần vào không khí sôi động, phấn khởi và thành công của Hội thao năm nay. Với kết quả thi đấu tốt, Đoàn thể thao Uneti đã đoạt nhiều giải cao, bảo vệ thành công giải NHẤT toàn đoàn và chức vô địch của nhiều môn thể thao thế mạnh của Trường, cụ thể: GIẢI NHẤT toàn đoàn (Cờ + Cúp); Huy chương Vàng môn cờ tướng: Thầy Cao Ngọc Ánh (Khoa CNTT); Huy chương Vàng môn bóng bàn: Thầy Phạm Tuấn Hải (Khoa GDTC); Huy chương Vàng cầu lông đôi nữ: Cô Nguyễn Thị Thảo Mai và cô Đỗ Thị Huyền Trang (Khoa GDTC), Huy chương Vàng môn kéo co và Huy chương vàng môn bóng đá.

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên trao cúp và cờ nhất toàn Đoàn cho Đoàn VĐV Uneti tại Hội thao

Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân trao cơ lưu niệm cho đoàn VĐV, CĐV Uneti tại Hội thao

Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân trao huy chương vàng bộ môn cầu lông cho VĐV Uneti tại hội thao

BTC trao huy chương vàng bộ môn cờ tướng, bóng bàn và kéo co cho đoàn VĐV Uneti tại hội thao