Uneti tổ chức giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm tăng cường các hoạt động thể thao, thu hút cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Sáng ngày 13/11/2022 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật đã tổ chức Giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cán bộ giảng viên và sinh viên Uneti năm 2022.

Đến dự và cổ vũ giải, về phía Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và hơn 500 cán bộ giảng viên, sinh viên cùng các cổ động viên của các đội về tham dự.

Giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho cán bộ giảng viên và sinh viên Uneti là hoạt động diễn ra thường niên với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện, thi đấu các môn thể thao trong cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường. Thông qua các hoạt động thể thao góp phần tạo sự gắn bó đoàn kết giao lưu giữa cán bộ giảng viên, gắn kết tình cảm thầy trò sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Năm nay, giải được chia tại 2 hạng mục thi đấu, với cán bộ giảng viên tham dự tranh tài ở bộ môn cầu lông. Với hạng mục cho sinh viên tranh tài ở các bộ môn: Bóng rổ, bóng chuyền hơi, cầu lông và nhảy Flashmob.

Sau phần khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết, cống hiến cho khán giả những đường cầu hay, những trận đấu kịch tính hấp dẫn và những tiết mục nhảy sôi động.

Một số hình ảnh ghi nhận trong ngày 13/11/2022

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hạng mục thi đấu cho cán bộ giảng viên

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc hạng mục thi đấu cho sinh viên

Các vận động viên tham dự khai mạc