Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn – Hội năm học 2022 – 2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Tỉnh Đoàn Nam Định, ngày 13/11/2022 tại 353 Trần Hưng Đạo, P. Bà Triệu, TP Nam Định, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Ngày hội thể thao – Giao lưu văn nghệ “UNETI – Cụm các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định”. Với mục đích tổ chức chuỗi các hoạt động Chào Tân Sinh viên năm 2022. Thi đua lập thành tích hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tạo ra sân chơi lành mạnh sau những giờ học trên lớp. Đồng thời tạo tinh thần đoàn kết & giao lưu học hỏi cho tất cả đoàn viên, sinh viên đang học tập tại cơ sở Nam Định và đoàn viên, sinh viên từ Hà Nội về học tập tại Nam Định trong học kỳ 1, năm học 2022-2023; và các đoàn viên thanh niên Cụm các trường Đại học Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Đến dự chương trình, về phía khách mời có: Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định; Đồng chí Vũ Thị Thúy Nga – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn Nam Định, Trưởng ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn Nam Định, cùng đại diện Đơn vị tài trợ tham dự.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư tỉnh đoàn Nam Định tặng hoa chúc mừng chương trình

Về phía Nhà trường có: Cô Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Thầy Trần Ngọc Ban – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Hành Chính Quản trị, Thầy Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Phụ trách công tác Thanh niên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông. Các Thầy Cô là Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường.

Thầy Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Phụ trách công tác Thanh niên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông phát biểu Khai mạc chương trình Giao lưu văn nghệ

Cô Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đến dự và tặng hoa chúc mừng chương trình

Về phía các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định có: Đ/c Phạm Thị Hằng – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Cụm các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định, Bí thư Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định; Đ/c Triệu Quỳnh Trang – Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Nam Định; Đ/c Trần Quang Thịnh – Ủy viên BTV Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định; Đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy – Ủy viên BTV Đoàn trường Cao đẳng Xây Dựng Nam Định.

Đại diện các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định nhận Cờ lưu niệm từ BTC

Về thành phần Ban giám khảo: Đ/c Vũ Thị Thúy Nga – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn Nam Định, Trưởng ban Thanh thiếu nhi – Trường học Tỉnh Đoàn Nam Định – Trưởng ban; Đ/c Phạm Thị Hằng – Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Trưởng Cụm các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định, Bí thư Đoàn trường Đại học Điều dưỡng Nam Định – Ủy viên; Đ/c Vũ Thu Uyên – Nguyên Phó bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp – Ủy viên.

Ban giám khảo chương trình Giao lưu văn nghệ

Cùng các cán bộ Giảng viên và gần 1.000 đoàn viên, sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định tham dự ngày hội.

Trải qua hơn 1 tháng tranh tài từ Vòng loại Cấp trường, hành trình Giao lưu văn nghệ đã đi đến chặng cuối với một kết thúc đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các Thí sinh và đoàn viên, sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nam Định. TOP 11 tiết mục Xuất sắc nhất bước vào Vòng Chung kết được tổ chức vào tối ngày 13/11/2022 với sự đầu tư kỹ lưỡng từ cách dàn dựng, kỹ năng biểu diễn, đạo cụ, giọng hát. Các Tiết mục đã mang đến những phần thi đa dạng, đầy màu sắc, đưa người xem trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Kết quả: Tiết mục Mashup Cò lả – Tát nước đầu đình – LCĐ khoa Quản trị và Marketing (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp) đã xuất sắc dành được Giải nhất và Tiết mục được khán giả bình chọn là Tiết mục được Yêu thích nhất. Giải nhì đã thuộc về tiết mục Nhảy hiện đại đến từ Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định. Giải ba thuộc về 2 tiết mục: Hương đất Việt – LCĐ Tài chính Ngân hàng & Bảo hiểm (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp), Người lái đò thầm lặng – LCĐ khoa Ngoại ngữ (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp). Tiết mục múa Tình hữu nghị Việt Nam – Lào do các sinh viên Lào đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đã được Ban giám khảo lựa chọn là Tiết mục Ấn tượng nhất.

Trong buổi sáng ngày 13/11/2022 mặc dù thời tiết có mưa tại Sân trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, tuy nhiên các nội dung thi đấu: Kéo co, Nhảy bao bố, Cờ Caro của Ngày hội thể thao đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, hấp dẫn và tràn đầy hứng khởi, với kết quả và thành tích ấn tượng. Tại nội dung thi đấu Kéo co có kết quả: Liên quân LCĐ Kế toán – Điện 2 (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp) đạt Giải nhất. Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định – đạt Giải nhì. Liên quân LCĐ Kế toán – Điện 6 (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp) đạt Giải ba. Tại nội dung thi đấu Nhảy bao bố có kết quả: ĐHQT14A9HN (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp) đạt Giải nhất. ĐHTM15A9HN (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp) đạt Giải nhì. LCĐ Điện tử (Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp) đạt Giải ba. Tại Nội dung thi đấu Cờ Caro có kết quả: SV Đinh Việt Long – Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định đạt Giải nhất. SV Phan Hải Nam – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đạt Giải nhì. SV Phạm Đình Cường – Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ đạt Giải ba.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Ngày hội thể thao – Giao lưu văn nghệ:

Tình nguyện viên Hỗ trợ Chương trình Ngày hội thể thao – Giao lưu văn nghệ

Bài viết: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên