Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo theo các tiêu chuẩn kiểm định trong khu vực và quốc tế. Ngày 04/10/2019, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo do Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam chủ trì đã đến khảo sát sơ bộ tại tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp để chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của 3 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Nhà trường trong thời gian tới.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có:

1. PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài;

2. PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn đánh giá ngoài;

3. Th.S Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng ĐGCLGD Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội CTĐHCDVN – Thư ký đoàn đánh giá ngoài;

4. TS Nguyễn Thị Thu Hà – Kiểm định viên Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam;

5. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và các đồng chí cùng đi theo đoàn.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.

Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể và hơn 50 CBGV được điều động tham dự đón tiếp đoàn chuyên gia đến khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo đại học 03 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí cũng có mặt đông đủ.

Theo kế hoạch, trong buổi sáng ngày 04/10/2019 đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ khảo sát sơ bộ các hạng mục cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ làm việc và học tập của CBGV và sinh viên Nhà trường tại cơ sở Nam Định.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và lãnh đạo Nhà trường khảo sát sơ bộ cơ sở vật chất tại cơ sở Nam Định

Trong buổi chiều cùng ngày tại cơ sở 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã tiến hành kiểm tra sơ bộ các minh chứng chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức. Sau các nội dung kiểm tra sơ bộ, Ban lãnh đạo Nhà trường và Đoàn đánh giá ngoài đã cùng nhau trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần bổ sung, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn,…chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo đại học 03 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí trong thời gian tới.

Chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ các tài liệu, minh chứng tại cơ sở Hà Nội

Sau chương trình khảo sát sơ bộ, lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam và Trưởng đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo đã cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường cùng tập thể cán bộ, giảng viên đã chuẩn bị chu đáo các tài liệu phục vụ công tác khảo sát sơ bộ của đoàn thành công tốt đẹp theo đúng kế hoạch đã đề ra. TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cùng với Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ký Biên bản hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ và chụp ảnh lưu niệm với cán bộ lãnh đạo Nhà trường.

TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường và Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam cùng với Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành chương trình khảo sát sơ bộ

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chương trình đào tạo chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường tại cơ sở Nam Định

Chúc chương trình khai mạc và đánh giá chính thức chương trình đào tạo 03 ngành QTKD, Kế toán và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Nhà trường sẽ được diễn ra từ ngày 14/10/2019 đến ngày 20/10/2019 thành công tốt đẹp!