Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Căn cứ kế hoạch và nội dung đã được ký kết trong đợt khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo, sáng ngày 14/10/2019 tại Hội trường HH1, cơ sở Minh Khai của Nhà trường đã long trọng diễn ra Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Tham dự đợt khảo sát chính thức về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có:

1. PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài;

2. PGS.TS Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn;

3. GS.TS Nguyễn Quang Dong – Giảng viên cao cấp trường ĐH KTQD, Thành viên thường trực;

4. Th.S Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng ĐGCLGD Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội CTĐHCDVN, Thư ký;

5. Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam;

Cùng các thành viên đoàn đánh giá ngoài, các quan sát viên làm công tác kiểm định CLGD cục Nhà trường thuộc Bộ Quốc phòng và Trường Đại học Đại Nam.

Các thành viên Ban cố vấn và Đoàn đánh giá ngoài đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có:

1. TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư ĐU, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

2. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường.

Cùng các thầy, cô trong BCH Đảng ủy, các thành viên Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể, giảng viên, đại diện các doanh nghiệp, sinh viên và các cựu sinh viên của Nhà trường tham gia phỏng vấn cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban tổ chức Th.S Vũ Thị Thu Huyền – Giám đốc Trung tâm Khảo thí tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông báo nội dung chương trình khai mạc.

Tiếp theo chương trình, Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam công bố Quyết định thành lập Đoàn đánh giá ngoài đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Nhà trường.

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng Trung tâm KĐCLGD công bố Quyết định trong buổi Lễ

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam – Cố vấn đoàn đánh giá ngoài phát biểu khai mạc và đánh giá cao những nỗ lực của Nhà trường trong việc tham gia đánh giá ngoài các chương trình đào tạo, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Thông qua nội dung phát biểu, PGS.TS Nguyễn Phương Nga cũng đã gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tích cực chủ động trong việc phối hợp xây dựng chương trình, viết báo cáo, chuẩn bị các minh chứng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho chương trình làm việc của đoàn trong thời gian qua.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp Hội các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt Nhà trường, TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên của Ban cố vấn và Đoàn đánh giá ngoài đã có những ý kiến đóng góp quan trọng cho Nhà trường trong công tác chuẩn bị cũng như triển khai thực hiện các bước của quy trình đánh giá ngoài các chương trình đào tạo bậc đại học của Nhà trường. Trên cơ sở đó, Nhà trường sẽ có những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu người học góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của cả nước và của Bộ Công Thương.

TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã báo cáo tổng quan về các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí tham gia đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học của Nhà trường.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường báo cáo tại buổi Lễ

Buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán và Công nghệ kỹ thuật Cơ khí của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ giảng viên Nhà trường sau buổi L

Theo chương trình làm việc, Đoàn đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát, kiểm tra các minh chứng, phỏng vấn lãnh đạo Nhà trường, giảng viên, sinh viên, các doanh nghiệp và cựu sinh viên từ ngày 14/10/2019 đến hết ngày 20/10/2019.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về chương trình làm việc của Đoàn trong các bài viết tiếp theo.