Khoa CNTT tổ chức Hội thảo “Các vấn đề hiện đại của công nghệ thông tin và truyền thông”

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 18/07/2019, tại phòng Hội thảo HA8, số 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng 07 doanh nghiệp: Hanwha Techwin, VietNet, Socomec, GPS, Seagate, Tenda, An Phát PC tổ chức Hội thảo với chủ đề “Các vấn đề hiện đại của công nghệ thông tin và truyền thông “.

Các vị đại biểu và các thầy cô tham dự hội thảo

Đến tham dự Hội thảo về phía các doanh nghiệp có: Ông YU JIN SEOK – Giám đốc phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Ông Tạ Quang Huy – Giám đốc thị trường Việt Nam Công ty Hanwha Techwin; Ông Phan Thanh Sơn – CEO VietNet, Ông Phạm Văn Cường – Trưởng phòng Marketing Công ty Viet Net; Ông Yang Chun Jamus – IT Channel Sales Manager Công ty Socomec; Ông Lê Trường Phương – CEO, Bà Phạm Thị Ngọc Tuyến – Trưởng phòng Marketing Công ty GPS; Ông Nguyễn Quang Đạt – Trưởng quản lý tại Việt Nam Công ty Seagate; Ông Nguyễn Văn Nam – Phụ trách Tenda Miền Bắc. Ông Bùi Xuân Hải – Chuyên viên kỹ thuật Tenda; Bà Lê Hương Giang – Giám đốc Cty An phát Hà Nội Công ty An Phát PC.

Về phía Nhà trường có: TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Bùi Huy Hải – Trưởng khoa Điện tử; TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa QTKD; Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT cùng đại diện các phòng ban chức năng, BCN khoa CNTT và cán bộ giảng viên, sinh viên khoa CNTT đến tham dự Hội thảo.

Hiệu trưởng TS. Trần Hoàng Long cùng BCN Khoa CNTT họp triển khai kế hoạch hợp tác với 07 doanh nghiệp

Chủ đề được các chuyên gia trao đổi trong hội thảo gồm: Giải pháp công nghệ của Hanwha Techwin áp dụng vào công tác quản lý và đào tạo trong sinh viên nghành CNTT: Điểm danh sinh viên bằng nhận diện khuôn mặt; Kết nối cơ sở dữ liệu quản lý của nhà trường; Giải pháp xử phạt giao thông & giám sát phương tiện; Giám sát đô thị toàn diện với 1-click PTZ thực tế; Tích hợp AI vào camera thực tế của Hanwha Techwin; Giải pháp mô hình phòng học thông minh – Trải nghiệm thực tế trên thiết bị; Giải pháp cân bằng và lưu trữ hệ thống server bằng UPS; Giải pháp công nghệ Mesh mới nhất của Tenda.

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm Hội thảo với chủ đề “Các vấn đề hiện đại của công nghệ thông tin và truyền thông “ đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm trong triển khai thực tế của các chuyên gia, được thực hành và tiếp cận ngay trên các thiết bị hiện đại. Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm các kiến thức và công nghệ mới nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình Hội thảo

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội thảo

Các vị đại biểu tham gia hội thảo

Các chuyên gia đến từ các công ty giới thiệu về các giải pháp trong buổi hội thảo