Khoa CNTT tổ chức Hội thảo “Một số giải pháp để nâng cao công nghệ mạng và mạng không dây cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin”

Lượt xem: 306

Thực hiện chủ trương của Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học trong cán bộ giảng viên và sinh viên. Trong 02 ngày từ 19/12 đến 20/12/2019, tại phòng Hội thảo HA8, số 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng Công ty TNHH CNTT An Phát tổ chức Hội thảo với chủ đề “Một số giải pháp để nâng cao công nghệ mạng và mạng không dây cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin”.

Đến tham dự Hội thảo về phía Công ty TNHH CNTT An Phát có: Ông Trần Anh Đức – Giám đốc chi nhánh Miền Bắc; Ông Trần Anh Tài – Trưởng đại diện chi nhánh Miền Bắc và các chuyên gia kỹ thuật của công ty.

Về phía Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên khoa CNTT đến tham dự Hội thảo.

Th.S Nguyễn Hoàng Chiến – Phó Trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT phát biểu khai mạc

Chuyên gia của Công ty TNHH CNTT An Phát đại diện hãng Dintek chia sẻ các nội dung chương trình Hội thảo

Hội thảo được khoa CNTT và Công ty TNHH An phát tổ chức với mục tiêu cung cấp các kiến thức và công nghệ mới cho CBGV, sinh viên đang theo học chuyên ngành Công nghệ thông tin của Nhà trường. Thông qua chương trình Hội thảo đã giúp giảng viên và sinh viên khoa CNTT tiếp cận với các công nghệ mới về mạng, mạng không dây đồng thời cải tiến và nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần về mạng, góp phần bồi dưỡng kỹ năng mạng cho sinh viên; Mở rộng và tăng cường quan hệ hợp tác với doanh nghiệp, góp phần xúc tiến cơ hội việc làm cho sinh viên của Nhà trường.

Chủ đề được các chuyên gia trao đổi trong hội thảo gồm: Giới thiệu và thao tác trên cáp mạng Dintek; Cách lựa chọn cáp tốt và thi công cáp đạt chất lượng cao; Hướng dẫn thi công hệ thống cáp cấu trúc đúng kỹ thuật; Thực hành trực tiếp trên bộ công cụ thi công cápDintek, thao tác bấm đầu mạng dây xuyên ezi-PLUG.Ngoài các lý thuyết được truyền đạt, trong 2 ngày hội thảo khoa CNTT đã bố trí 04 lớp sinh viên đại học chính quy khóa 9 tham gia trực tiếp thực hành cùng các chuyên gia của công ty.

Sau 02 ngày làm việc với tinh thần nhiệt tình và trách nhiệm Hội thảo với chủ đề “Một số giải pháp để nâng cao công nghệ mạng và mạng không dây cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin” đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với những kiến thức, kinh nghiệm trong triển khai thực tế của các chuyên gia, được thực hành và tiếp cận ngay trên các thiết bị mới của Dintek. Các thầy cô giáo và các bạn sinh viên sẽ cập nhật thêm các kiến thức và công nghệ mới nhằm phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình Hội thảo

Khoa Công nghệ thông tin

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan