5 gương mặt sinh viên tiêu biểu, quần chúng ưu tú được Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên và BCH Đoàn thanh niên giới thiệu xét kết nạp Đảng đợt tháng 05/2021

Để ghi nhận những thành tích đóng góp của các sinh viên tiêu biểu, quần chúng ưu tú cho phong trào hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy, Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các khoa chuyên môn tổ chức lựa chọn các quần chúng ưu tú đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thực về Đảng có nhiều thành tích đóng góp cho các phong trào hoạt động của Nhà trường để giới thiệu và đã được BCH Đảng ủy đồng ý về chủ trương cho triển khai thực hiện quy trình xét kết nạp Đảng trong tháng 05/2021.

Thay mặt Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên xin chúc mừng các em và mong các em phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, chủ động và tích cực hơn nữa để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và thương hiệu Uneti. Do ảnh hưởng của Covid-19, mong các em vượt qua mọi khó khăn để hoàn thiện hồ sơ để Chi bộ, Phòng CTSV tổng hợp báo cáo thực hiện các quy tình theo quy định để các em được sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Dưới đây là thông tin cá nhân của các sinh viên ưu tú được giới thiệu xét kết nạp Đảng đợt tháng 05/2021:

1. Sinh viên Nguyễn Thị Ánh Hồng – Lớp KT 12A1 HN,

Thành tích nổi bật:

– Hiện đang là Phó chủ tịch Hội sinh viên nhà trường- Trưởng ban đối ngoại (CLB SVTN) – Lớp phó học tập của lớp.

– Đạt giải Nhất sáng tạo khởi nghiệp UNETI.

– Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020 ( Đoàn xã địa phương).

– Được nhận giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của SV năm học 2019 – 2020.

2. Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hiền- Lớp KDTM 12A1 HN,

Thành tích nổi bật:

– Bằng khen của TW Hội sinh viên Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

– Là chủ nhiệm đề tài NCKH loại Giỏi năm học 2019 – 2020

– Hiện đang là Uỷ viên Ban thư kí Hội SV- Ban chủ nhiệm CLB Kỹ năng quản trị và Khởi nghiệp sáng tạo- Lớp trưởng của lớp.

3. Sinh viên Dương Văn Đạt- Lớp Tin 11A3 HN,

Thành tích nổi bật:

– Giải Ba Olympic Tin học năm 2020-2021 dành cho khối chuyên Tin.

– 3 năm liên tục (2017 – 2018; 2018 – 2019; 2019 – 2020) được nhận giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của SV.

– Hiện đang là Phó chủ nhiệm CLB Tin học – Lớp phó học tập của lớp.

4. Sinh viên Ngô Châu Bình Dương – Lớp KT11A10 HN,

Thành tích nổi bật:

– Đạt giải Nhất sáng tạo khởi nghiệp UNETI- và được dự thi sáng tạo Khởi nghiệp cấp Quốc gia.

– 2 năm liên tục ( 2018 – 2019; 2019 – 2020) được nhận giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong rèn luyện và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của SV.

– Hiện đang là Uỷ viên BCH Liên chi khoa Kế toán-Phó chủ nhiệm CLB Kế toán trẻ – Bí thư chi đoàn của lớp.

5. Sinh viên Nguyễn Thị Phương Anh – Lớp KT 13A1 HN,

Thành tích nổi bật:

– Hiện đang là Phó chủ nhiệm CLB Kế toán trẻ – Lớp trưởng của lớp.

Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên