Cảm nhận của sinh viên Phùng Đình Phương Nam, Lớp DHNN 15A4HN khi tham gia hỗ trợ công tác truyền thông tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT

Lượt xem: 860

Kết thúc 12 năm học ngồi trên ghế nhà trường cũng là sự kết thúc cho một sự mở đầu mới mẻ bước ra ngoài cuộc sống, gặp gỡ được những người bạn mới tại một mảnh đất mới. Với sự khát khao muốn được học tập rèn luyện để có thêm kiến thức mới, có một trải nghiệm mới, bước vùng trời mới, em chọn UNETI – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp là bến đỗ mới của em.

Là một sinh viên năm 2 Khoa Ngoại ngữ em mang trong mình sự năng động và nhiệt huyết trong tất cả các phong trào. Đến với câu lạc bộ Truyền thông UNETI từ năm nhất em đã nhận ra mình đã có cơ hội để phát triển những kỹ năng mà mình vẫn đang còn thiếu. Hiện đang học tập tại cơ sở Nam Định, không vì học ở một môi trường mới mà khiến em nhút nhát hay rụt rè, em coi đó là một nơi để em thử sức mình với công việc mới, nhiệm vụ mới. Thật may mắn trong dịp về học này em đã nhận được thông tin đi hỗ trợ tuyển sinh của Nhà trường.

Được cô Hải Yến và các thầy cô bên phòng tuyển sinh đã tập huấn nghiệp vụ cho chúng em, khi đi tuyển sinh sẽ đạt được hiệu quả cao, được trau dồi về các thông tin thiết yếu về trường để khi đi tuyển sinh mình sẽ truyền tải được những gì tốt nhất về trường, những thông tin hữu ích tới các bạn học sinh. Ngày đi tuyển sinh với sự dẫn dắt của cô Hải Yến chúng em đã tới sớm tập trung tại trường lúc 5h30 để chuẩn bị những đồ dùng khi đi tuyển sinh. Khoác lên mình chiếc áo tình nguyện với dòng chữ trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp em càng tự hào hơn, tinh thần UNETI tràn ngập. Với kinh nghiệm của mình đã được đi tuyển sinh vào năm nhất thì em đã xung phong nhận làm Leader trong một đội nhóm và được cô Hải Yến tin tưởng giao cho.

Khi chuyến xe tuyển sinh tới các trường cấp 3, em cảm thấy thật hồi hộp, giống như mình năm đó – các bạn học sinh lớp 12 vẫn đang miệt mài từng giây từng phút chạy nước rút chuẩn bị kết thúc hành trình 12 năm đèn sách. Để không tốn quá nhiều thời gian của các bạn thì em đã nhanh chóng vào lớp triển khai những nội dung cần thiết nhất để các bạn có thể nắm rõ được những thông tin về Trường học. Bên cạnh đó là những phần giao lưu ngắn với các bạn học sinh để giảm bớt không khí căng thẳng, tặng cho các bạn những món quà kỷ niệm của UNETI.

Kết thúc chuyến đi là những giây phút sâu lắng, thực sự em rất muốn được đi tiếp để được gặp các bạn học sinh được nói với các em về ngôi trường mình đang theo học – Ngôi nhà UNETI luôn mở cửa chào đón các em.

Em xin gửi tới các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo phòng tuyển sinh lời cảm ơn chân thành nhất vì đã cho chúng em cơ hội được giao lưu tới tất cả các em học sinh, hơn thế nữa chúng em được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để xây dựng một UNETI vững mạnh và phát triển.

 

Tin tức liên quan