Đào Thị Uyên, sinh viên lớp ĐHTN13A2HN – Gương mặt sinh viên tiêu biểu, quần chúng tiêu biểu khoa Tài chính Ngân hàng

Gây ấn tượng với sự trẻ trung, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng, Đào Thị Uyên lớp ĐHTN13A2HN được biết đến là một cô sinh viên không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn tích cực tham gia công tác hoạt động phong trào Đoàn, Hội của khoa Tài chính Ngân hàng, được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Nhà trường ghi nhận đánh giá cao.

Đào Uyên – Đoàn viên năng động, nhiệt huyết và là gương sáng học tập, hoạt động Đoàn, Hội

Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình xếp loại giỏi, Đào Uyên còn là một lớp trưởng mẫn cán, một cán bộ đoàn năng động, nhiệt huyết, là ủy viên của Ban chấp hành Đoàn trường.

Ngay từ khi còn học cấp III, Đào Uyên đã tham gia tích cực vào các hoạt động do trường tổ chức. Lên Đại học, nữ sinh càng sôi nổi và năng nổ hơn trong các hoạt động của Khoa, của Trường như tham gia các buổi hoạt động ngoại khóa của đội thanh niên vận động hiến máu UB, tham gia dẫn chương trình ra mắt câu lạc bộ FBC của khoa Tài chính Ngân hàng, dẫn chương trình buổi lễ sinh nhật kỉ niệm 2 năm đội thanh niên vận động hiến máu UB.

Hình ảnh Đào Uyên tham gia Hoạt động ngoại khóa đội máu UB

Hình ảnh Đào Uyên dẫn chương trình MC buổi lễ sinh nhật kỉ niệm 2 năm đội thanh niên vận động hiến máu UB

Hình ảnh MC Đào Uyên trong buổi lễ ra mắt CLB FBC khoa Tài chính Ngân hàng

Với những nỗ lực của bản thân cùng với tinh thần, trách nhiệm khi tham gia công tác Đoàn, Đào Uyên đã nhận được rất nhiều bằng khen, giấy khen: Đạt giải ba cuộc thi tự hào đoàn viên UNETI do Câu lạc bộ FBC – khoa Tài chính ngân hàng tổ chức, học bổng loại giỏi do Nhà trường trao tặng

Theo Đào Uyên, tham gia các hoạt động Đoàn chính là cơ hội để cho người trẻ được giao lưu với nhau, phát triển kỹ năng giao tiếp, được đóng góp và cống hiến nhiều cho tập thể, mọi người và xã hội. Đào Uyên luôn sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa việc học tập và thời gian của các hoạt động ngoại khóa. Trong các kỳ học vừa qua, điểm trung bình học tập của Uyên luôn đạt điểm cao. Chặng đường học đại học với mục tiêu mới, Đào Uyên đã lập cho mình một kế hoạch học tập rõ ràng và khoa học. Uyên chia sẻ: “Thời gian như dòng chảy vô tình sẽ cuốn phăng đi mọi thứ. Sự trôi chảy của thời gian và sự thiếu định hướng của bản thân sẽ là con đường huỷ hoại khát vọng. Ý thức được điều đó nên em đã cố gắng lập kế hoạch, phân bổ thời gian giữa việc học và các hoạt động ngoại khoá. Và có một động lực để thúc đẩy em thực hiện bằng được khát khao ấy chính là Tình yêu với nghề mình chọn – thứ giúp cho em tập trung hết sức để hoàn thành các kế hoạch và mục tiêu của mình”.

Mới ngày nào còn là cô gái nhỏ bỡ ngỡ ngày đầu đến ngôi trường mới nhưng giờ đây em đã trưởng thành từng bước và được tham gia học tập lớp đối tượng kết nạp Đảng năm 2021” – với Uyên đó vừa là điểm cao ghi dấu nhưng cũng là điểm đầu cho chặng đường phấn đấu phía trước. Khát vọng, tình yêu sẽ cháy sáng trên con đường phía trước và với nhiệm vụ học tập mới, Uyên xúc động và quyết tâm phấn đấu để trở thành một nữ sinh thông minh, duyên dáng và tài năng.

Với mục tiêu rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường, Đào Uyên đã gặt hái được những thành tích đáng khen ngợi. Mong rằng trong thời gian tới, em Đào Uyên sẽ tiếp tục phát huy được vai trò của mình để đưa Chi đoàn ĐHTN13A2HN, Câu lạc bộ FBC, Đội máu ngày càng phát triển vững mạnh hơn trong thời gian sắp tới, qua đó đóng góp chung vào sự phát của Nhà Trường, cũng như thúc đẩy tình thần tình nguyện tới nhiều các bạn Sinh viên khóa sau còn đang theo học tại Trường.

Nguồn: Khoa Tài chính Ngân hàng