Quy trình chung:

Bộ phận một cửa của Phòng Chính trị và Công tác sinh viên là đầu mối tập trung hướng dẫn thủ tục hành chính, tiếp nhận hồ sơ của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài trường để chuyển đến các đơn vị chức năng giải quyết; nhận và trả kết quả cho các tập thể, cá nhân.

I. Thời gian tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả:

Sáng từ 8h00 – 11h30

Chiều từ 13h30 – 17h00

Từ Thứ hai đến Thứ sáu hàng tuần

II. Quy trình giải quyết các thủ tục hành chính:

Bước 1: Sinh viên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có liên quan

Bước 2: Sinh viên xuất trình thẻ sinh viên (CMTND/Thẻ căn cước), nộp đơn đề nghị cùng các giấy tờ liên quan (đảm bảo tính hợp pháp, chính xác) tùy theo nhu cầu công việc

Bước 3: Cán bộ một cửa tiếp nhận đề nghị của sinh viên kiểm tra hồ sơ giấy tờ kèm theo, nhập dữ liệu lên hệ thống phần phần mềm. Thời điểm cán bộ hoàn tất đề nghị vào phần mềm là thời điểm sinh viên nhận được Email (lần 1) thông báo đề nghị đã được tiếp nhận. Thu phí – Lệ phí (nếu có) Bộ phận một cửa chuyển hồ sơ đề nghị sinh viên cho các phòng ban chức năng liên quan để xem xét, giải quyết.

Bước 4: Các Phòng ban liên quan tiếp nhận các đề nghị trên phần mềm, cùng giấy tờ liên quan (nếu có) đồng thời tiến hành xem xét, giải quyết hoàn tất đề nghị cho sinh viên. Thời điểm các phòng ban hoàn thành đề nghị sinh viên sẽ nhận được Email (lần 2) thông báo kết quả trả lời. Các Phòng ban liên quan chuyển trả kết quả cùng các giấy tờ liên quan về Bộ phận Một cửa

Bước 5: Sinh viên căn cứ vào nội dung thông báo của Email (lần 2) đến nhận kết quả tại Bộ phận Một cửa nơi mình làm thủ tục lúc ban đầu

* Lưu ý:

– Sinh viên cần lưu số điện thoại và Email cá nhân vào trang cá nhân của mình.

– Khi sinh viên đến nhận kết quả tại Bộ phận giải quyết thủ tục hành chính phải mang theo thẻ sinh viên (hoặc CMTND/ Thẻ căn cước), trường hợp người được ủy quyền nhận thay cần mang thêm giấy ủy quyền của người đã ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương đi nhận thay kết quả.

– Sinh viên có thể tra cứu và tải mẫu đơn trên website nhà trường hoặc lấy trực tiếp mẫu đơn tại bộ phận Một cửa để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết cho công việc.

– Thời gian trả kết quả: Từ 3 đến 5 ngày (tùy theo yêu cầu công việc của sinh viên) được tính từ khi nhận tiếp hồ sơ

– Hồ sơ kết quả sẽ được lưu trữ tại bộ phận Một cửa trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày hẹn trả kết quả. Sau thời gian trên bộ phận Một cửa sẽ không lưu trữ (Trừ bảng điểm cấp lại, bản sao văn bằng).

III. Liên hệ giải đáp thắc mắc:

1. Phòng Chính trị và Công tác sinh viên:

– Phòng Zoom mã ID: 93473163890 pass: uneti

– Email: sv.phongctsv@uneti.edu.vn

2. Phòng Đào tạo:

– Link zoom Email, LMS: ID: 933 286 4880 PassCode: uneti

– Link zoom TKB, lịch học: ID: 592 047 9338 PassCode: uneti

– Email: sv.phongdaotao@uneti.edu.vn

3. Phòng Hành chính quản trị:

– SĐT: 0243.8621504

4. Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng:

– Email: sv.phongqlcl@uneti.edu.vn