Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

Lượt xem: 445

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc xây dựng đề án mở các ngành đào tạo trình độ đại học đáp ứng theo nhu cầu thực tiễn của xã hội. Sau thời gian chuẩn bị các điều kiện đầy đủ theo kế hoạch, sáng ngày 02 tháng 07 năm 2022 tại cơ sở 456 Minh Khai – Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng.

Về phía Hội đồng thẩm định có:

1. GS.TS. Đặng Đình Đào – Trường Đại học Kinh tế quốc dân;

2. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Trường Đại học Thương Mại;

3. PGS.TS Trịnh Thị Thu Hương – Trường Đại học Ngoại thương;

4. TS. Trần Thị Thu Hương – Trường Đại học Thương mại;

5. Th.S Mai Lê Lợi – Công ty cổ phần Vimc Logistics.

Về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

1. TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường dự trực tuyến qua Zoom;

2. Th.S Nguyễn Trường Giang – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Đào tạo;

3. TS. Nguyễn Thị Chi – Phó trưởng Khoa, phụ trách khoa Thương mại.

Cùng các thầy, cô trong danh sách hội đồng thẩm định, tổ soạn thảo và các giảng viên khoa Thương mại đến dự.

Các thầy, cô giáo tham dự hội đồng thẩm định chương trình đào tạo ngành ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng

Tại buổi thẩm định, sau nội dung phát biểu khai mạc của TS. Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch Hội đồng trường, lãnh đạo khoa Thương mại đã trình bày tóm tắt nội dung chương trình đào tạo, với hơn 4 tháng xây dựng, chỉnh sửa, hoàn thiện theo đầy đủ các quy định từ nghiên cứu nhu cầu thực tế của xã hội, xây dựng chuẩn đầu ra, tham khảo chương trình đào tạo tương ứng của các trường đại học, xin ý kiến chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu,  Hội đồng trường về việc cho phép mở ngành mới, tới việc thành lập tổ soạn thảo…., Chương trình đào tạo đại học ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng đã được xây dựng và nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các nhà khoa học, các nhà quản lý doanh nghiệp và Hiệp hội, các Thầy Cô giáo,…

TS. Nguyễn Thị Chi – Phó trưởng Khoa, phụ trách khoa Thương mại báo cáo tại buổi thẩm định

Sau khi nghe báo cáo của lãnh đạo khoa và thành viên tổ soạn thảo, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã có những góp ý, bổ sung để chương trình được hoàn thiện tốt hơn.

Các thành viên Hội đồng thẩm định nhận xét đánh giá tại buổi làm việc

Sau hơn 2 giờ tổ chức, Hội đồng thẩm định ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng đã thành công tốt đẹp, theo đánh giá của Hội đồng thẩm định chương trình được xây dựng bám sát mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra theo năng lực, đào tạo theo định hướng ứng dụng cũng như định hướng nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng của người học sau khi tốt nghiệp. Thời gian đào tạo cho ngành là học tập trung trong toàn bộ thời gian đào tạo 4 năm, với thời lượng lý thuyết, thực hành phù hợp với định hướng ứng dụng, đảm bảo mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể của ngành, giúp người học có được kiến thức và kỹ năng để đáp ứng với yêu cầu của các vị trí làm việc tại doanh nghiệp.

Các thành viên Hội đồng thẩm định chụp ảnh lưu niệm với giảng viên khoa Thương mại

 Phòng Tuyển sinh và truyền thông

Tin tức liên quan