Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công hội thảo khoa học với chủ đề: “Evaluating the textbook LIFE in teaching English For non-English major students at UNETI”

Lượt xem: 852

Đánh giá giáo trình LIFE trong giảng dạy tiếng Anh cho hệ không chuyên tại UNETI

Việc đánh giá giáo trình đóng vai trò quan trọng trong quy trình đào tạo, giúp người sử dụng xác định được giáo trình có đáp ứng được các mục tiêu đề ra hay không đồng thời giúp các giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, tìm ra cách khai thác giáo trình hiệu quả nhất.

Sáng 23/06/2020 tại phòng Hội thảo HA8, 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức hội thảo với chủ đề: ‘Evaluating the textbook LIFE in teaching English for non-English major students at UNETI – Đánh giá giáo trình LIFE trong giảng dạy tiếng Anh cho hệ không chuyên tại UNETI’.

Tham dự hội thảo về phía khoa Ngoại ngữ gồm có Ths. Nguyễn Thị Luyến, Phó trưởng khoa – Phụ trách Khoa cùng toàn bộ giảng viên trong khoa. Phòng Quản lý khoa, Nhà xuất bản National Geographic Learning, Hiedbooks đã cử đại diện tham dự và đánh giá cao chất lượng của buổi hội thảo

Hội thảo diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự đóng góp của 06 tham luận đến từ đại diện NXB và các giảng viên trong khoa với mục tiêu chính là đánh giá việc sử dụng giáo trình LIFE, phân tích đặc điểm học tiếng Anh của sinh viên hệ không chuyên ngữ tại UNETI và khai thác giáo trình Life một cách hiệu quả và phù hợp với từng kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chủ đề được các giảng viên và các khách mời trao đổi trong hội thảo gồm:

1. Đánh giá chung về giáo trình Life cho sinh viên hệ không chuyên tại UNETI; về cấu trúc, về thiết kế, về sự phân bổ các kỹ năng và nội dung từng kỹ năng, điểm mạnh, điểm yếu của cuốn sách trong việc hướng tới đạt chuẩn đầu ra .

2. Tính xác thực của các nội dung trong cuốn sách các giải pháp đối với giáo trình Life;

3. Đánh giá nội dung phần từ vựng của giáo trình LIFE và áp dụng vào kỹ năng Đọc hiểu và viết trong giáo trình Life với sinh viên hệ không chuyên ngữ tại UNETI;

4. Ứng dụng hệ thống bài tập online tích hợp với giáo trình Life vào việc giảng dạy tiếng Anh;

5. Đánh giá nội dung giảng dạy kỹ năng Nói trong giáo trình Life với sinh viên hệ không chuyên ngữ tại UNETI.

Nội dung trình bày trong hội thảo đã được các tác giả nghiên cứu, phân tích và đúc kết qua quá trình trực tiếp sử dụng giáo trình trong hai năm qua. Với tinh thần chia sẻ, giao lưu và học hỏi, hội thảo với chủ đề “Evaluating the textbook LIFE in teaching English for non-English major students at UNETI – Đánh giá giáo trình LIFE trong giảng dạy tiếng Anh cho hệ không chuyên tại UNETI” đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội thảo:

Ths. Nguyễn Thị Luyến và đại diện phòng QLKH, NXB cùng toàn thể giảng viên khoa Ngoại ngữ tại Hội thảo

Ban lãnh đạo khoa và các giảng viên khoa Ngoại ngữ trình bày tham luận tại Hội thảo

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy trình bày tham luận tại Hội thảo

Cô Nguyễn Thị Thanh Hương trình bày tham luận tại Hội thảo

Cô Đỗ Thị Ngọc Lan trình bày tham luận tại Hội thảo

Cô Phạm Thu Hiền trình bày tham luận tại Hội thảo

Đại diện phòng QLKH và NXB chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giảng viên khoa Ngoại ngữ tại Hội thảo

khoa Ngoại ngữ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan