Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Khoa Công nghệ thông tin

Lượt xem: 490

Sáng ngày 29 tháng 05 năm 2020 tại Hội trường HA8 – Số 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội, chi bộ khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Bùi Văn Tân.

Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn TN kiêm Chủ tịch Hội sinh viên; đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến – Bí thư chi bộ cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng khoa Công nghệ thông tin đến dự.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Thay mặt chi bộ, đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến- Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Bùi Văn Tân nhận nhiệm vụ của người Đảng viên mới. Đồng chí Bí thư đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hết mình của đồng chí Tân trong suốt thời gian qua. Thông qua nội dung phát biểu đồng chí yêu cầu đồng chí Bùi Văn Tân tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến – Bí thư chi bộ đọc Quyết định tại buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Hoàng Chiến– Bí thư chi bộ trao Quyết định cho đồng chí Bùi Văn Tân

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bùi Văn Tân đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Bùi Văn Tân tuyên thệ tại buổi lễ

Các đồng chí đảng viên và quần chúng khoa CNTT chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan