Sinh viên Chu Thị Mỹ Hằng – lớp DHMA13A3HN, Khoa Dệt may và Thời trang một tấm gương tiêu biểu, năng động, nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào của Nhà trường.

Lượt xem: 1037

Nhiệt huyết, tận tâm, hòa đồng, trách nhiệm đó là những lời khen tốt đẹp khi nhắc đến Chu Thị Mỹ Hằng, Đảng viên trẻ được kết nạp tại trường UNETI. Ngay từ khi bước chân vào cánh cổng đại học, bản thân luôn có ý thức rèn luyện, phấn đấu vào Đảng ngay từ khi trở thành Sinh viên. Vì thế, Chu Thị Mỹ Hằng đã đặt ra mục tiêu là phải nỗ lực học giỏi, tham gia tất cả phong trào của Nhà trường, và thật may mắn khi Hằng được vinh dự kết nạp Đảng tại mái trường UNETI.

Chu Thị Mỹ Hằng chia sẻ: “Lúc đó, tôi không những rất vui và hạnh phúc, mà còn tự hào mình được đứng vào hàng ngũ của Đảng khi còn là Sinh viên, những nỗ lực trong thời gian qua của bản thân đã nhận được kết quả xứng đáng. Đây là cơ hội để tôi tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện, khi ra trường trở thành người có ích, được cống hiến cho xã hội, xứng đáng với sự tin yêu, gửi gắm của các Thầy, Cô và những thế hệ đi trước. Trong thời gian tới, tôi sẽ tiếp tục cố gắng để nâng cao năng lực bản thân.

Đảng viên trẻ năng động – Chu Thị Mỹ Hằng

Bằng sự năng động và nhiệt tình của mình.Chu Thị Mỹ Hằng luôn đi đầu trong các hoạt động của lớp, của trường. Với tinh thần nhiệt huyết cô gái có được sự tin tưởng, tín nhiệm từ các Thầy Cô và sự ủng hộ của các thành viên trong CLB, năm học thứ ba Hằng đã được bầu làm: Phó chủ nhiệm CLB Truyền Thông UNETI – Trường Đại học Kinh Tế – Kỹ Thuật Công nghiệp; không chỉ là một người làm việc có trách nhiệm và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hằng luôn hòa đồng và tham gia cùng các bạn Sinh viên để cùng nhau tạo ra một môi trường vừa học tập vui chơi bổ ích.

Tham gia hoạt động “Chào tân Sinh viên”

Tham gia buổi truyền thông các CLB “UNETI CLUB DAY 2022”

Tham gia chương trình tri ân các anh hùng dân tộc nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/2022)

Tham gia hỗ trợ CLB truyên truyền văn hóa học đường Sinh viên trong việc “Thực hiện 5S, thực hiện sắp xếp và kiểm tra hồ sơ của Sinh viên

Vào mùa hè, Chi Thị Mỹ Hằng cùng các bạn thành viên trong CLB luôn tích tham gia tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT. Hằng có chia sẻ về hoạt động này: “Ngay từ khi bắt đầu tham gia, tôi đã cảm nhận được sự thân thiện, hỗ trợ hết mình, sự dẫn dắt nhiệt tình của Thầy Cô, Anh chị khóa trên. Trước khi hoạt động tuyển sinh được triển khai, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông đã tổ chức buổi tập huấn nghiệp vụ để công việc đạt được hiệu quả cao, các tình huống, các nội dung được Thầy Cô, Anh Chị trao đổi đã giúp tôi thêm tự tin để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tôi cũng học hỏi được trải nghiệm và dần trở nên tự tin hơn. Sự nhiệt huyết của tuổi trẻ UNETI mang lại, rực rỡ như ánh nắng chói chang của mùa hè thắp sáng con đường thanh xuân của tôi. Mỗi chuyến hành trình là một kỉ niệm đặc biệt, để lại cho chúng tôi rất nhiều nụ cười, nhiều trải nghiệm thú vị, và đáng để hoài niệm”.

Hình ảnh Chu Thị Mỹ Hằng tích cực hoạt động truyền thông

Với sự cống hiến, tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong các hoạt động phong trào đoàn thể, Chu Thị Mỹ Hằng vinh dự nhận được Giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào trong 4 năm học liên tiếp do Nhà Trường trao tặng; là thành viên ưu tú, xuất sắc của CLB Truyền Thông UNETI. “Ở tuổi thanh xuân, mọi người có bao nhiêu ước mơ chưa được thực hiện, bao nhiêu ý chí đã bị gió cuốn đi, bao nhiêu kế hoạch bỏ dở vì chưa thật sự mạo hiểm. Còn tôi thật may mắn khi đã không lãng phí thanh xuân và tuổi trẻ của mình khi đã học hỏi và được trải nhiệm bao điều thú vị. Để có những thành tích như ngày hôm nay, Em xin gửi tới các Thầy Cô trong Đảng ủy – Ban Giám Hiệu Nhà trường; các Thầy Cô trong Khoa Dệt may và Thời trang; các Thầy Cô trong Nhà trường những lời cảm ơn chân thành, tốt đẹp nhất; cảm ơn các Thầy Cô đã luôn chỉ bảo, tận tình giúp đỡ chúng em trong 4 năm học vừa qua. Mong rằng mọi sự đóng góp của em trong trường sẽ ngày càng giúp UNETI của chúng ta phát triển vững mạnh”- Hằng chia sẻ.

Hy vọng với những công việc đã làm, những thành tích mà Chu Thị Mỹ Hằng đã đạt được sẽ truyền cảm hứng đến các bạn Sinh viên đang theo học dưới mái trường UNETI; nguồn cảm hứng vô tận, sự nhiệt huyết, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm sẽ mãi cháy trong cô gái để những năm tháng của tuổi trẻ học tập tại UNETI thật đáng nhớ.

Bài viết: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.

Tin tức liên quan