Câu lạc bộ Tin học tổ chức trao giải cuộc thi thiết kế ảnh bìa “Tháng 11 tri ân lần thứ 2”

Sáng ngày 13/12/2019, tại văn phòng Câu lạc bộ Tin họctầng 5 nhà HA9, 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.Câu lạc bộ Tin học đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi thiết kế ảnh bìa “Tháng 11 tri ân lần thứ 2”.

Cuộc thi thiết kế ảnh bìa do Câu lạc bộ Tin học thuộc khoa Công nghệ thông tin tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, mang đậm tính chuyên môn, nhằm phát triển khả năng sáng tạo, giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần học tập trong cộng đồng sinh viên IT UNETI.

Tới dự lễ trao giải có sự tham gia của các vị khách: Ông Lưu Kim Khánh – Trưởng ngành đồ họa – Giảng viên ITPlus; Ông Nguyễn Đức Anh – Giám đốc trung tâm đồ họa – Giảng viên ITPlus; Ông Trịnh Hoàng Anh – Trưởng phòng marketing ITPlus; Bà Nguyễn Thu Hiền – Phó phòng tuyển sinh chuyên đề ITPlus.

Về phía Nhà trường và khoa tham dự có: Thầy Vũ Hồng Thanh – Bí thư Đoàn trường; Thầy Nguyễn Hoàng Chiến – Phó trưởng khoa – Phụ trách khoa CNTT; Thầy Mai Mạnh Trừng – Phó trưởng bộ môn Hệ thống thông tin cùng các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa CNTT tham dự.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Đăng Hiếu – Tin10A7HN. Với bản thiết kế bắt mắt và thể hiện đầy đủ thông điệp “Tri ân thầy cô” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải nhất: SV Nguyễn Đăng Hiếu – Tin10A7HN

Bên cạnh những phần thưởng giá trị khích lệ tinh thần học tập cũng như sáng tạo đã được gửi tới các bạn đoạt giải trong cuộc thi của ban tổ chức cũng như của các nhà tài trợ.Nhà tài trợ ITPlus Academy cũng đã trao tặng 10 suất học bổng tới các thành viên CLB tin học và các bạn yêu thích lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.

Đại diện thành viên CLB Tin học ITC nhận học bổng từ Nhà tài trợ ITPlus Academy

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải:

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời và sinh viên đạt giải

Cô Đào Thị Phương Anh – Chủ nhiệm CLB Tin học ITC tặng hoa Nhà tài trợ

Thầy Mai Mạnh Trừng – Phó trưởng bộ môn HTTT nhận hoa chúc mừng từ Nhà tài trợ ITPlus Academy

Trao thưởng cho sinh viên đạt giải cuộc thi “Tháng 11 tri ân”

Bài viết: Câu lạc bộ Tin học – Khoa Công nghệ thông tin