Hội Cựu chiến binh trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Đại hội thi đua “ Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Lượt xem: 387

Thực hiện Hướng dẫn số 10/HD-CCB ngày 16/11/2023 của Hội Cựu chiến binh khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam (06/12/1989-06/12/2024) và Đại hội thi đua yêu nước lần thứ VII.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, sáng ngày 16/03/2024 tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, Hội cựu chiến binh Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

* Tham dự đại hội về phía khách mời có:

1. Đồng chí Trần Hoàng Long – UVBTV, Trưởng ban Đoàn thể, Chủ tịch hội CCB khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định.

2. Đồng chí Nguyễn Tài Sơn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định

3. Đồng chí Phạm Xuân Dương – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức chính sách Hội CCB tỉnh Nam Định

Cùng các đồng chí Lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối, Các đồng chí Lãnh đạo các Ban Hội CCB tỉnh Nam Định, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch đại diện cho các Hội cơ sở trong Khối.

*Tham dự đại hội về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 Cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các tổ chức, đoàn thể, lãnh đạo Khối các phòng, Ban của Nhà trường và các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Hội và toàn thể hội viên CCB trong Nhà trường.

Các đại biểu tham dự đại hội

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thắng thắn và nhất trí cao thông qua các văn kiện: Báo cáo tổng kết Công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2019 – 2024, Phương hướng Công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2024 – 2029; và 3 tham luận Một là: Kết quả triển khai thực hiện giáo dục chính trị tư tưởng thi đua yêu nước, giáo dục quốc phòng và an ninh cho thế hệ trẻ, nhất là sinh viên của Nhà trường giai đoạn 2019-2024;

Hai là: Kết quả tham gia xây dựng và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng theo Nghị quyết 35 của Bộ chính trị, tham gia xây dựng các tổ chức chính trị xã hội của Nhà trường vững mạnh gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh;

Ba là: Làm rõ những kết quả tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa Tổ chức thăm tặng quà các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sỹ, giúp đỡ các hộ cựu chiến binh khó khăn, các phong trào vận động quyên góp của Nhà trường, đề xuất phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới;

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao những đóng góp trong phong trào thi đua Hội CCB gương mẫu của hội CCB trong việc xây dựng và phát triển Nhà trường. Thay mặt Nhà trường, Đồng chí Bí thư Đảng ủy gửi lời cảm ơn và mong luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ đồng hành của đ/c Chủ tịch, của BCH Hội CCB Đảng ủy khối , của Hội CCB các cơ quan, đoàn thể để Hội CCB Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời gian tới và đ/c cũng đề nghị BCH mới và mỗi cán bộ hội viên Hội CCB Nhà trường sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

Sau nội dung phát biểu đồng chí Bí thư Đảng ủy trường đã tặng lẵng hoa chúc mừng đại hội.

NGƯT. TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Cũng tại Đại hội Đồng chí Trần Hoàng Long – UV BTV, trưởng ban Đoàn thể, Chủ tịch hội CCB khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trần Hoàng Long – UV BTV, trưởng ban Đoàn thể, Chủ tịch hội CCB khối các CQ&DN tỉnh Nam Định phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội

Đ/c Trần Xuân Hà – Chủ tịch Hội CCB phát biểu đáp từ tại Đại hội.

Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024 diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân và của trường ĐH Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; Kỷ niệm 35 năm Ngày truyền thống Hội CCB Việt Nam; Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 35 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân; gắn với lịch sử, truyền thống địa phương và của tổ chức Hội cấp mình; Đại hội đã bầu ra 5 đ/c đi dự Đại hội cấp trên:

1. Đ/c Trần Xuân Hà – Chủ tịch Hội

2. Đ/c Phạm Văn Học – Phó Chủ tịch Hội

3. Đ/c Nguyễn Ngọc Hữu – Ủy viên BCH Hội

4. Đ/c Nguyễn Gia Dần – Hội viên

5. Đ/c Đỗ Văn Dũng – Hội viên

Hội CCB Nhà trường nhận Bằng khen của BCH Trung ương Hội CCB Việt Nam

Đ/c Trần Hoàng Long – UV BTV, trưởng ban Đoàn thể, Chủ tịch hội CCB khối các CQ&DN tỉnh Nam Định trao tặng Giấy khen cho các đ/c có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” Giai đoạn 2019- 2024.

Sau 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, tập trung trí tuệ và trách nhiệm cao, Đại hội thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019- 2024; xác định phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2024 – 2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thêm một số hình ảnh của Đại hội: 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc đại hội

Phòng Tuyển sinh và truyền thông

Tin tức liên quan