Hội khuyến học tổ chức trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ viên chức năm học 2018-2019 và vui tết thiếu nhi 01/06/2019

Lượt xem: 2916

Nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, góp phần giúp các em hiểu được ý nghĩa của Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, đồng thời biểu dương và khen thưởng các cháu có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2018 – 2019. Chiều ngày 31/05/2019 tại hội trường HA.8 cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội, Ban chấp hành Hội khuyến học Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức “Lễ trao thưởng cho các cháu học sinh giỏi con cán bộ viên chức năm học 2018-2019 và vui tết thiếu nhi 01/06/2019”.

Các vị đại biểu và các cháu là con CBVC có kết quả học tập giỏi tham dự buổi lễ

Đến tham dự chương trình, về phía khách mời có: Đồng chí Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng.

Về phía Nhà trường có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tich Hội khuyến học Nhà trường; Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội khuyến học; Đồng chí Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Phó Chủ tịch Hội khuyến học; Cùng các thầy cô trong BCH Hội khuyến học, BCH công đoàn, các đoàn viên công đoàn đến từ các đơn vị và đặc biệt là hơn 100 các cháu là con của cán bộ, giảng viên Nhà trường đạt tích cao trong học tập và rèn luyện.

Các vị đại biểu đến tham dự và chung vui tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc chương trình, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tich Hội khuyến học Nhà trường đã đánh giá cao kết quả học tập của các cháu trong năm học vừa qua, đồng thời căn dặn các cháu tiếp tục phát huy tinh thần tự học, tích cực tham gia các hoạt động hè. Biết tự bảo vệ bản thân, có kế hoạch ôn tập trong hè chuẩn bị kiến thức bước vào năm học 2019 – 2020 với những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tich Hội khuyến học Nhà trường phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng trước sự hồn nhiên vui tươi của các cháu. Nhân dịp này, công đoàn cơ sở Hà Nội và Hội khuyến học Nhà trường cũng đã tổ chức trao thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018-2019. Đây là một trong những hoạt động tập thể góp phần tạo nên nét đẹp văn hoá của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

     Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch Liên đoàn lao động quận Hai Bà Trưng tặng hoa chúc mừng chương trình

Đại diện BCH Hội khuyến học, công đoàn cơ sở Hà Nội trao tặng phần quà có con cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường có thành tích cao trong học tập năm học 2018 – 2019

Cháu Phạm Thiện Khôi – đại diện cho các cháu nhận phần thưởng của Quỹ khuyến học phát biểu cảm tưởng

Các vị đại biểu chụp ảnh chung vui với các cháu khi kết thúc chương trình

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

 

 

Tin tức liên quan