Công đoàn cơ sở Nam Định tổ chức giải cầu lông, bóng bàn khối cán bộ viên chức năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao chào mừng năm học mới 2019-2020, hướng tới kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, chiều ngày 15/9/2019 tại sân cầu lông số 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, BCH Công đoàn trường cơ sở Nam Định đã tổ chức Lễ khai mạc giải cầu lông, bóng bán CBVC năm 2019.

Đến dự Lễ khai mạc giải đấu có: Th.S Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định; Th.S Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, các tổ công đoàn bộ phận và hơn 60 đoàn viên công đoàn cơ sở Nam Định đến tham gia cổ vũ và thi đấu các nội dung: Cầu lông đơn nam, đôi nam, đôi nam nữ – Bóng bán đơn nam, đôi nam.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Th.S Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định nhấn mạnh giải đấu sẽ không chú trọng vào thành tích mà quan trọng là phát triển phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, viên chức, giao lưu chia sẻ, đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn, giữa các đơn vị tham gia thi đấu; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi giúp cán bộ, viên chức tích cực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh ghi nhận tại giải đấu:

Th.S Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định phát biểu khai mạc giải

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng với các vận động viên tham dự giải

Bài viết: Th.s Trần Ngọc Ban – Trưởng phòng Công tác sinh viên