Chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế, Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022!

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 24/9/2019 của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Tỉnh Nam Định về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2022 và Hướng dẫn số 66/HD-ĐU ngày 22/11/2019 của Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp về một số nội dung chuẩn bị và tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 11/03/2020 Chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế – Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Hội trường H.H1 – Số 454 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Đồng thời, Đại hội bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường. Đại hội vui mừng chào đón sự có mặt của các đồng chí: TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh kiêm Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế ; ThS.Trần Kim Yến – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học cùng các đồng chí Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ tới dự.

Toàn cảnh Đại hội

Sau các nghi lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca trang trọng, thay mặt chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế – Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã trình bày Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Nội dung báo cáo đã chỉ rõ sự nhất quán của chi bộ trong việc lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, đoàn thể thực hiện kế hoạch nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Bí thư chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế – Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2017  2020 trình bày tại Đại hội

Đại hội đã nghe đảng viên trong chi bộ trình bày các tham luận, ý kiến thảo luận góp ý cho dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 xoay quanh các vấn đề như: công tác chuyên môn; công tác đoàn thể; công tác phát triển Đảng… Ngoài ra, Đại hội đã góp ý cho dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ 30.

Đồng chí Trần Thị Mỹ Linh trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thái Thủy trình bày tham luận tại Đại hội

Sau hai bài tham luận, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh kiêm Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế phát biểu ý kiến đóng góp nhằm nâng cao hoạt động hợp tác quốc tế của Trung tâm Hợp tác quốc tế.

Đồng chí Lưu Khánh Cường phát biểu đóng góp ý kiến tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế – Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí cũng đề xuất một số gợi ý phát triển mở rộng các hoạt động chuyên môn của Chi bộ. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí cũng chúc chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu và kế hoạch mà Đại hội đã đề ra.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử: Đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học & Vệ sinh ATTP đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế – Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu là 100%. Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 02 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Các đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu bầu tại Đại hội

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội chi bộ Trung tâm Hợp tác quốc tế – Công nghệ sinh học và an toàn thực phẩm, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, thông qua sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 đã đề ra.

Một số hình ảnh nổi bật tại Đại hội

Trần Mỹ Linh – Trung tâm Hợp tác quốc tế