Ngày 25/9/2016 tại nhà thi đấu trường Đại học Xây dựng đã diễn ra giải cầu lông CBGV-HSSV. Đây là một trong các hoạt động thể thao chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016.

     Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ giải cầu lông có: NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ; TS Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; Cô Đặng Thị Minh Hải – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội; các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn Trường và gần 100 vận động viên tham dự giải và cổ động viên nhiệt tình đến cổ vũ cho giải đấu.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc giải đấu

      NGND.PGS.TS, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, rèn luyện sức khỏe để làm việc tốt, tìm và phát hiện ra những nhân tài của thể thao làm nòng cốt để giao lưu, thi đấu các giải với các đơn vị ngoài Trường.

      Giải đấu đã có nhiều trận Cầu gay cấn, hấp dẫn cống hiến cho khán giả những màn Cầu đẹp mắt. Theo nhận định của Ban chỉ đạo thì công tác tổ chức mùa giải năm nay tốt hơn nhiều so với những năm trước từ khâu chuẩn bị đến số lượng vận động viên tham gia…

      Trong những ngày đầu thu với không khí ngoài trời mát mẻ thì trong nhà thi đấu của trường Đại học Xây dựng không khí mỗi lúc một nóng hơn, tinh thần thi đấu cuồng nhiệt hơn bởi những trận Cầu hấp dẫn, quyết liệt với kỹ thuật chuyên môn cao.

Các Vận động viên thi đấu

      Sau một thời gian tích cực luyện tập, với tinh thần thi đấu tự tin, quyết tâm, trung thực, CBGV và các em HSSV đã đạt được kết quả xứng đáng. Đối với CBGV Có 1 giải nhất đôi nam, 1 giải nhất đôi nữ, 1 giải nhất đôi nam-nữ; có 1 giải nhì đôi nam; 1 giải nhì đôi nữ; 1 giải nhì đôi nam-nữ; Có 1 giải 3 đôi nam; 1 giải 3 đôi nữ; 1 giải 3 đôi nam-nữ. Đối với các em HSSV, giải đối nam có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải đồng giải 3. Giải đôi nam-nữ có 1 giải nhất; 1 giải nhì và đồng giải 3 có 2 giải.

Đồng chí Hà Huy Giáp - Ủy viên BCH Đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam nữ  Khối Học sinh Sinh viên

Đồng chí Trần Hồng Việt - Phó Bí thư Đoàn trường trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam Khối Học sinh Sinh viên

Đồng chí Đặng Minh Hải - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam Khối Cán bộ giáo viên

Đồng chí Phạm Huệ Anh - Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nam nữ Khối Cán bộ giáo viên

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội trao giải Nhất, Nhì, Ba đôi nữ Khối Cán bộ giáo viên

     Giải cầu lông CBGV-HSSV chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 đã thành công rực rỡ. Kết thúc giải đấu ban tổ chức xin cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Hà Nội, các Khoa, Phòng, Trung tâm và đặc biệt là các vận động viên, các em HSSV đã nhiệt tình tham gia, Cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Xây dựng đã tạo điều kiện về địa điểm, cơ sở vật chất để giải cầu lông của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp thành công tốt đẹp.

    Một số hình ảnh Giải cầu lông CBGV-HSSV chào mừng 60 năm ngày thành lập trường: