Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã phát động và triển khai các hoạt động văn hóa thể thao nhằm hưởng ứng tháng thanh niên trong cả nước, thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/1931 -26/3/2017 và hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn trường lần thứ 30 (nhiệm kỳ 2017-2019).

Các hoạt động được diễn ra xuyên suốt tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định, và đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên trong toàn trường. Đan xen cùng các hoạt động diễn ra sôi nổi tại 2 cơ sở của nhà trường là các hoạt động  thi đấu thể thao và giao lưu văn hóa trong ngày hội đoàn viên do Tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức và đã đạt được nhiều kết quả cao, hoạt động giao lưu văn nghệ cùng với Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh tỉnh Nam Định tại thị trấn Gôi - huyện Vụ Bản – tỉnh Nam Định.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng hợp lại các hoạt động của BCH Đoàn trường tại Cơ sở Nam Định trong tháng thanh niên.

1. Tổ chức Giải bóng đá Nam - Nữ tại sân bóng đá cỏ nhân tạo khu thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định, được bắt đầu từ ngày 19/3/2017 và dự kiến kết thúc trước ngày 14/5/2017. Gải đấu quy tụ được sự tham gia của 12 đội bóng đá Nam và 16 đội bóng đá nữ đến từ các Liên chi đoàn và Chi đoàn đang học tập tại cơ sở Nam Định và các chi đoàn từ Hà Nội về thực tập tại Nam Định:

Trận đấu giữa hai đội: Cơ khí 8NĐ gặp Điện 23A2HN

Trận đấu giữa hai đội: Điện 8ND gặp Quản trị 8AHN

Trận đấu giữa hai đội: Cơ khí 23HN gặp Điện 23ANĐ

Trận đấu giữa hai đội: TĐH23HN gặp Điện 23A3HN

Trận đấu giữa hai đội: May 9A2NĐ gặp LCĐ Thực phẩm

Trận đấu giữa hai đội: May23A1HN gặp May23A3NĐ

Trận đấu giữa hai đội: May8A1NĐ gặp Dệt 9ANĐ

Trận đấu giữa hai đôi: May 23A1NĐ gặp May 23A2NĐ

Trận đấu giữa hai đội: May 23A2HN gặp May 24A1NĐ

Trận đấu giữa hai đội: May 7ANĐ gặp May 8A2NĐ

Đội bóng đá nữ lớp May 9A1NĐ

Đội các cổ động viên tham gia cổ vũ.

2. Ngày hội thể thao được tổ chức vào sáng ngày 25/3/2017 tại sân trường 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định với các trò chơi: Chuyến xe tình yêu (thi đi xe đạp chậm) và Sức mạnh tập thể (thi kéo co nam & nữ)

3. Thi đấu giao lưu bóng đá cán bộ giáo viên vào 15h30’ ngày 25/3/2017 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo, khu thực hành Mỹ Xá – TP Nam Định

4. Tham gia thi đấu thể thao trong “Ngày hội đoàn viên” do tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức vào sáng và chiều ngày 26/3/2017 tại trung tâm văn hóa thanh thiếu niên tỉnh Nam Định. Đoàn tham gia thi đấu đã đạt được nhiều thành tích cao với 03 giải nhất và 02 giải nhì.

Đ/c Phạm Tuấn Hải (áo xanh) đoạt Giải Nhất Bóng bàn đơn nam giáo viên

Đ/c Thái Chi Linh và Trần Thị Mai đoạt Giải Nhất Cầu lông đôi nam nữ giáo viên

Hai vận động viên Đoạt Giải Nhất Cầu lông đôi nam sinh viên

5. Tham gia giao lưu văn nghệ “Liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng” trong Ngày hội đoàn viên vào tối ngày 26/3/2017 do tỉnh Đoàn Nam Định tổ chức tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên tỉnh Nam Định.

6. Tham gia đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Sinh viên và người chiến sỹ” tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng – An ninh tỉnh Nam Định, Thị trấn Gôi – huyện Vụ Bản – Tỉnh Nam Định.