Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh không phải di chuyển tập trung về các thành phố lớn tham dự kỳ thi như những năm trước đây. Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập mỗi tỉnh, thành phố một cụm thi do các Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì với sự phối hợp của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân công tham hỗ trợ công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại cụm thi Tỉnh Nam Định.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tham dự và phát biểu chỉ đạo trong buổi tập huấn nghiệp vụ tại trường

     Theo sự phân công của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã điều động 541 cán bộ, giảng viên của Nhà trường tham gia làm công tác nghiệp vụ, coi thi tại 19 điểm thi tại các Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Xuân Trường, Huyện Hải Hậu, Huyện Giao Thủy và Huyện Nghĩa Hưng của Tỉnh Nam Định, cụ thể:

     Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và để đảm bảo việc triển khai công tác hỗ trợ tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại cụm thi Tỉnh Nam Định  nghiêm túc, đạt kết quả cao và đúng Quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 16/06/2017, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ kỳ thi tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp, buổi sáng tại cơ sở Nam Định với sự tham gia của 195 cán bộ, giảng viên và buổi chiều tại cơ sở Hà Nội với 346 cán bộ giảng viên.

     Bên cạnh các nội dung tập huấn được quy định trong Quy chế hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban chỉ đạo Nhà trường cũng đã thông báo thêm các nội dung và quy định của Nhà trường khi cán bộ, giảng viên được điều động tham gia phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Ngoài các quyền lợi, chế độ của cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 do Sở Giáo dục và Đào tạo chi trả, phương tiện đưa đón, cán bộ, giảng viên từ các cơ sở Hà Nội, Nam Định về các điểm thi,…Ban Giám hiệu Nhà trường đã quyết định hỗ trợ thêm với mức 1.000.000 đồng (một triệu đồng)/cán bộ, giảng viên được điều động tham gia.

     Ngay từ 5h15’ sáng nay ngày 21/06/2017, đoàn cán bộ giảng viên tại cơ sở Hà Nội đã có mặt đông đủ tại 456 Minh Khai để xuất phát về điểm tập trung tại Cung thể thao Tỉnh Nam Định trước khi xuống các điểm thi tại các huyện được phân công để thực hiện nhiệm vụ. Nhằm động viên tinh thần của các bộ, giảng viên NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có mặt và chụp ảnh lưu niệm với đoàn.

 NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ảnh lưu niệm với cán bộ, giảng viên trước khi về các điểm thi được phân công

      Do các điểm thi được tổ chức nằm trải đều trên khắp địa bàn Tỉnh Nam Định và cách xa trung tâm nên để đảm bảo thuận tiện cho việc ăn ở, sinh hoạt và đi lại…cũng như hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã khắc phục mọi khó khăn, chủ động liên hệ trước để sắp xếp chỗ ăn, ở và sinh hoạt trong những ngày diễn ra kỳ thi.

     Chúc các Thầy, Cô giáo tham gia hỗ trợ công tác tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại cụm thi Tỉnh Nam Định có nhiều sức khỏe, niềm vui và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

      Thêm 1 số hình ảnh của cán bộ, giảng viên Nhà trường trong ngày ra quân và tại các điểm thi: