Hôm nay, 01/07/2015 là ngày thi đầu tiên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 được diễn ra trên khắp các địa phương trong cả nước với 38 cụm thi quốc gia do các trường đại học được Bộ Giáo dục và Đào tạo ủy quyền tổ chức. Nhằm động viên tinh thần cũng như trợ giúp các thí sinh và phụ huynh từ các tỉnh xa về Hà Nội và các thành phố dự thi. Ngay từ 5 giờ sáng gần 150 tình nguyện viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã có mặt đông đủ tại 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để kịp hành trình xuất phát và triển khai các hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2015 tại các cụm thi  thuộc thành phố Hải Phòng, Thành phố Thái Bình, Thành phố Thanh Hóa và Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Để kịp thời chỉ đạo và động viên tinh thần các tình nguyện viên nâng cao hiệu quả công tác, tăng cường các hoạt động hỗ trợ thí sinh và phụ huynh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, NGND.PGS.TS Phạm Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp đến các điểm thi tại cụm thi số 24 được tổ chức tại Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa và cụm thi số 25 được tổ chức tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Sự quan tâm đặc biệt cũng như công tác chỉ đạo và động viên kịp thời của Thầy đã làm cho các tình nguyện viên, thí sinh và phụ huynh hết sức cảm động trước hình ảnh thân thiện của lãnh đạo Nhà trường.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp trực tiếp tham gia chỉ đạo hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2015 tại Cụm thi Thanh Hóa và Tp Vinh, Nghệ An

Tại cụm thi số 17 và 18 thuộc Thành phố Hải Phòng, do NGƯT.TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp chỉ đạo và triển khai các hoạt động Tiếp sức mùa thi và Truyền thông công tác tuyển sinh năm 2015 của Nhà trường thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa nhưng hướng dẫn phân luồng giao thông, tặng quạt nhựa, nước uống đóng chai miễn phí cho thí sinh và phụ huynh.

NGƯT.TS Trần Đức Cân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo các hoạt động tại cụm thi số 17 và 18 thuộc Thành phố Hải Phòng

Cụm thi số 23 được tổ chức tại Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình cho thí sinh của hai Tỉnh Thái Bình và Tỉnh Hưng Yên, các tình nguyện viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp cũng đã có mặt từ rất sớm triển khai các hoạt động Tiếp sức mùa thi và Truyền thông công tác tuyển sinh năm 2015 của Nhà trường theo đúng nội dung và kế hoạch đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Thầy Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, UVBCH Công đoàn, Trưởng Phòng TCCB tham gia chỉ đạo và triển khai các hoạt động tại cụm thi số 23

Tại các điểm thi thuộc Cụm thi số 1,2,3,4,5,6  trên khắp các địa bàn thuộc Thành phố Hà Nội tiếp tục được các tình nguyện viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp cũng đồng loạt triển khai và đa dạng hóa các hoạt động như tham gia cổ vũ, động viên tinh thần cho các thí sinh, tham gia hướng dẫn phân luồn giao thông tại các cụm thi, điểm thi, phát quạt nhựa, nước uống miễn phí cho thí sinh và phụ huynh; Tư vấn các thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 của Nhà trường…

Với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi luôn đi cùng Bạn”, các tình nguyện viên của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tiếp tục triển khai và đa dạng hóa các hoạt động trong chương trình tiếp sức mùa thi, góp phần cho sự thành công của kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2015 của các tình nguyện viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong bản tin tiếp theo.