Trong không khi phấn khởi chào mừng ngày cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2-9, đón chào các tân sinh viên khóa mới 2015-2016. Thi đua lập thành tích khánh thành khu giảng đưởng mới tại cơ sở Lĩnh Nam – Hoàng Mai Hà Nội. Trong hai ngày 29 và 30/08/2015, tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên đại học chính qui khóa 5 (2011-2015), sinh viên cao đẳng chính quy khóa 21 (2012-2015). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí  trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Các Thầy giáo, Cô giáo và các tân cử nhân, tân kỹ sư có mặt tại buổi lễ.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt  chào mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư ĐH K5 và CĐ K21

       Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư, đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới – giai đoạn lập thân lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Sau lễ chào cờ khai mạc, Thầy Cao Diệp Thắng trưởng phòng đào tạo đã lên Báo cáo tổng kết toàn khóa học và thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng nhà trường để công bố các quyết định tốt nghiệp đối với Đại học chính qui K5 và Cao đẳng chính qui K21.  Hệ đại học chính quy niên khóa 2011-2015 có 2738  sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 06 em sinh viên đạt Xuất sắc, 244 sinh viên đạt loại Giỏi, 2157 sinh viên đạt loại Khá, 283 em sinh viên đạt loại Trung binh khá, Hệ cao đẳng chính quy niên khóa 2012-2015 có 1423 sinh viên được công nhận tốt nghiệp. Trong đó 04 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 599 sinh viên đạt loại Khá, 583 sinh viên đạt loại Trung bình khá. Đặc biệt có 05 sinh viên Đại học K5 đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam trong năm học 2014-2015. Thủ khoa Đại học K5, sinh viên Phạm Vũ Ánh Dương lớp kế toán CLC5A1 đã có thành tích xuất sắc trong học tập được nhận giải thưởng Sao tháng Giêng do chủ tịch nước trao tặng và được vinh dự dự lễ tuyên dương các thủ khoa tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám Hà Nội.

NGND. PGS.TS Phạm  Hữu Đức Dục Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐH chính qui K5 (2011-2015), Cao đẳng chính qui K21 (2012-2015)

Thầy Cao Diệp Thắng trưởng phòng Đào Tạo báo cáo tổng kết khóa học và công bố các quyết định tốt nghiệp

       Tiếp theo chương trình, Thầy Trần Ngọc Ban Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn thanh niên, trưởng phòng Công tác học sinh sinh viên đã công bố quyết định khen thưởng các sinh viên có thành tích trong các hoạt động phong trào. 

       Cũng tại buổi lễ, 6 sinh viên đại học chính qui K5 (2011-2015) tốt nghiệp loại xuất sắc đã nhận được phần thưởng từ nhà tài trợ Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Tin Bank chi nhánh Nam Định và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Đông Hà Nội.

      Khóa ra trường năm nay có nhiều sinh viên tích cực học tập rèn luyện và tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, thi học sinh giỏi, thi Robotcon, thi học sinh giỏi nghề ASEAN cấp Bộ Công thương và cấp Quốc Gia Nhiều sinh viên ưu tú được Nhà trường cử đi Nhật Bản trong Chương trình JENESYS 2.0 (chương trình trao đổi sinh viên Việt Nam sang Nhật) do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức; Hơn 200 lượt sinh viên tham gia các chương trình Hội thảo, Hợp tác quốc tế và có đóng góp tích cực cho các chương trình này.

      Năm học 2014 – 2015, đã có 48 đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên được nghiệm thu, trong đó 11 đề tài đạt loại xuất sắc, 30 đề tài đạt loại tốt và 07 đề tài đạt loại khá. Số lượng các đề tài của sinh viên hệ đại học khóa ĐH5 (khóa cuối) là 25, trong đó: 09 đề tài đạt loại xuất sắc (~82%), 12 tốt và 4 khá. Hệ Cao đẳng khóa  K21 đã có 01 đề tài được nghiệm thu đạt kết quả loại tốt.

      Toàn khóa đã có 119 sinh viên Đại học K5 và Cao đẳng chính qui K21 được Nhà trường tặng Giấy khen về các thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn Hội như Toàn khóa đã có 119 sinh viên Đại học K5 và Cao đẳng chính qui K21 được Nhà trường tặng Giấy khen về các thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Đoàn Hội như hoạt động tiếp sức mùa thi, thanh niên tình nguyện, hướng dẫn giao thông, hoạt động hiến máu nhân đạo, ủng hộ các em nhỏ khuyết tật, phong trào thắp sang ước mơ, đèn ơn đáp nghĩa, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động vì cuộc sống cộng đồng…

      Sinh viên đại học khóa 5 và Cao đẳng khóa 21 tham gia rất tích cực vào các hoạt động của các tổ đội, nhóm, các Câu lạc bộ như: CLB văn nghệ, CLB bóng đá, CLB tiếng anh, CLB Yêu tài chính, CLB Robocon….

Thầy Trần Ngọc Ban trưởng phòng Công tác HSSV công bố quyết định khen thưởng sinh viên có thành tích trong các hoạt động phong trào

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, NGND - PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học và tin tưởng rằng sau khi ra trường, dù ở bất kì cương vị công tác nào các em cũng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Thầy đã thay mặt toàn thể các Thầy, Cô giáo cán bộ công nhân viên nhà trường gửi lời chia vui, lời cảm ơn tới các Quí vị Phụ huynh của các tân cử nhân đã tin tưởng vào uy tín và chất lượng đào tạo của  Nhà trường để có được một nguồn nhân lực mới, có tri thức có tay nghề vững vàng, tràn đầy nhiệt huyết ngày hôm nay. 

      Với những lời cảm tạ tràn đầy xúc động, các em Sinh viên Phạm Vũ Ánh Dương lớp CLC 5A1 thủ khoa ĐH khóa 5, Bùi Thị thu Hằng lớp TCNH 5A1NĐ tốt nghiệp loại xuất sắc đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư  lên  phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư  phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ  sự tri ân biết ơn sâu sắc đến  các thầy cô giáo cán bộ Nhà trường

     Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các Thầy, Cô Trưởng khoa đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa .

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại  xuất sắc.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường lên trao tặng hoa và phần thưởng cho Tân thủ khoa K5 

TS Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh đại diện các giáo viên, cán bộ Nhà trường lên nhận bó hoa tươi thắm do của các cử nhân tân khoa K5 và CĐ K21 tri ân các Thầy cô.

NGƯT. TS Trần Đức Cân, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

TS.Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Các thầy Cô đại diện lãnh đạo các khoa lên trao bằng cho các tân cử nhân tại buổi lễ.

       

         Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã khép lại trong không khí chia tay xúc động và lưu luyến và phấn khởi hướng tới tương lai.