Để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 sắp được diễn ra từ ngày 30/06/2016 đến ngày 04/07/2016 trên khắp mọi miền tổ quốc. VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức thực hiện chương trình “Điều ước thứ 7” với chủ đề “Thắp lửa mùa thi” và nhân vật chính của chương trình là em Nguyễn Thị Lệ Thu, sinh viên lớp Kế toán 6A6 HN của Nhà trường - Một nữ sinh viên đặc biệt, một tấm gương đầy nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập và đã tốt nghiệp đại học hệ chính quy, ngành Kế toán với tấm bằng Cử nhân loại Giỏi.

       Tới dự chương trình có NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Nhà trường. Cùng các Thầy, Cô giáo trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, các phòng chức năng, đơn vị trong toàn trường.

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

      Và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 300 các bạn đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trường ĐHKTKTCN và các trường đại học tại Hà Nội là các tình nguyện viên góp phần to lớn cho sự thành công của chương trình.

     Sau phần nghi lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu,nội dung chương trình. Tất cả các Thầy, Cô giáo và các bạn sinh viên tham dự lặng đi vì xúc động khi nghe sinh viên Nguyễn Thị Lệ Thu chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình cũng như lý do vì sao Em lại bị mất đi 1 chân. 

Em Nguyễn Thị Lệ Thu, sinh viên lớp Kế toán 6A6 HN, nhân vật chính của chương trình “Điều ước thứ 7”

     Bằng nghị lực phi thường, trong suốt 4 năm học, Em luôn đạt danh hiệu sinh viên giỏi, được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để Em được tham gia các hoạt động phong trào và luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Kết quả, Em đã bảo vệ thành công luận văn tốt nghiệp và được cấp bằng tốt nghiệp loại Giỏi.

    NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã có bài phát biểu xúc động, biểu dương tấm gương đầy nghị lực, vượt khó vươn lên trong học tập của sinh viên Nguyễn Thị Lệ Thu và phát động phong trào thi đua học tập trong toàn thể sinh viên đã, đang và sẽ theo học tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. 

NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ và trực tiếp trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Nguyễn Thị Lệ Thu

    Thêm một số hình ảnh của chương trình:

Sinh viên Nguyễn Thị Lệ Thu trong vòng tai bạn bè, gia đình và các thầy cô giáo

  Trung tâm Tuyển sinh & Tư vấn GTVL