Nhân dịp kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), ngày 18/11/2016 tại cơ sở Nam Định, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định cùng các đồng chí Ban thanh thiếu nhi Tỉnh Nam Định và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Ngọc Anh, Giám đốc Viettel Telecom chi nhánh Tỉnh Nam Định đã đến tặng hoa chúc mừng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
     Đại diện Nhà trường tiếp Tỉnh đoàn có NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.
     Đại diện Nhà trường tiếp đoàn Viettel Telecom chi nhánh tỉnh Nam Định có Th.S Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
    Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bí thư Tỉnh đoàn Nam Định và đồng chí Giám đốc Chi nhánh Viettel tỉnh Nam Định chúc mừng những thành tích nổi bật của Nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đặc biệt Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1956-2016). Đồng thời các đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục, mong muốn các thầy cô tiếp tục cống hiến trí tuệ, tinh thần cho sự nghiệp trồng người mà các thầy cô đã dày công tâm huyết gây dựng; tiếp tục đóng góp để xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển; đồng hành cùng với tuổi trẻ tỉnh Nam Định trong việc định hướng cho thế hệ trẻ, giúp cho các bạn học tập, rèn luyện tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội...
    Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGND.PGS.TS Phạm Hữu Đức Dục – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Th.S Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nam Định và Viettel telecom đồng thời mong muốn trong thời gian tới Tỉnh đoàn Nam Định sẽ tiếp tục phối hợp với Nhà trường trong công tác thanh niên, có nhiều phong trào mới để thu hút và tập hợp được sức mạnh của thanh niên trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước trong thời kỳ mới. Lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn Viettel Telecom luôn đồng hành cùng sinh viên Nhà trường, tổ chức nhiều chương trình hội thảo, hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện.